Biến áp cách ly cao cấp giá rẻ nhất tại Hà Nội

Bởi Lê Đức Chính (08/08/2017)

Biến áp cách ly là thiết bị điện gồm một cuộn dây sơ cấp và nhiều cuộn dây thứ cấp được ghép nối với nhau bằng từ trường, nên cách biệt và độc lập về điện (các cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp tách rời nhau). 

 

 

Điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên trong biến áp cách ly. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ có một sức điện động cảm ứng xuất hiện ở các cuộn thứ cấp. Tùy vào sự chênh lệch về số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp mà có điện áp khác nhau.

 

Tính chất hoạt động của biến áp cách ly:
•    Bất kỳ khu vực nào trên cuộn thứ cấp đều có hiệu điện thế bằng 0 so với mặt đất.
•    Cuộn dây sơ cấp và các cuộn dây thứ cấp có các đường đặc tính Volt-ampère khác nhau. 
•    Hiệu quả truyền năng lượng và thông tin giữa cuộn dây sơ cấp và các cuộn dậy thứ cấp dựa vào độ hỗ cảm.


Ứng dụng của máy biến áp cách ly lioa:
.    Qua thử nghiệm đo đạc trên máy đo nhiễu nếu lấy điện trực tiếp độ nhiễu maximum báo khoảng 1000, khi qua biến thế cách ly đời đầu của lioa còn khoảng 400. Cách ly đời mới đã về ở mức 0,001; 0,002. Đây là mức tuyệt đối cho dòng điện sạch gần như 80 % các hệ thống lọc điện của nước ngoài không đạt được. Nếu cái nào đạt mức này bạn phải trả không dưới 10.000 USD.


Đến với  Lioa Nhật Linh, chất lượng và giá biến áp cách ly luôn song hành với nhau để tạo nên thương hiệu, sự uy tín. Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc vềgiá biến áp cách ly, cũng như thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chính xác và nhanh chóng.

 

Công ty luôn mong muốn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng để không ngừng mở rộng thị trường, sản xuất, phân phối sản phẩm biến áp cách ly chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, công ty còn bán biến áp cách ly loại cũ với mức giá thấp hơn để khách hàng có thêm sự lựa chọn khi sử dụng sản phẩm. Công ty còn phân phối đồng thời ổn áp cách ly chất lượng cao, phục vụ tận tình nhu cầu từ phía khách hàng 
 

Click để gọi : 0359835556