Biến áp cách ly – sản phẩm hoàn hảo đến từ công nghệ hiện đại

Bởi Lê Đức Chính (04/08/2017)

Biến áp cách ly là thiết bị điện gồm một cuộn dây sơ cấp và nhiều cuộn dây thứ cấp được ghép nối với nhau bằng từ trường, nên cách biệt và độc lập về điện (các cuộn dây sơ cấp và cuộn dây thứ cấp tách rời nhau). 

 

Điện áp xoay chiều sơ cấp đi vào cuộn sơ cấp và sinh ra từ trường biến thiên trong biến áp cách ly. Theo định luật cảm ứng điện từ Faraday, sẽ có một sức điện động cảm ứng xuất hiện ở các cuộn thứ cấp. Tùy vào sự chênh lệch về số vòng dây giữa cuộn sơ cấp và cuộn thứ cấp mà có điện áp khác nhau.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại biến áp cách ly lioa với mẫu mã và giá cả đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của con người. Trong đó, biến áp cách ly dùng cho âm thanh – audio nhận được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng bởi những tính năng tuyệt vời, mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao. 

 

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, công ty lioa Nhật Linh đã đưa ra thị trường loại biến áp cách ly chuyên dùng cho âm thanh với tên gọi lioa rhodium. Loại biến áp cách ly này sử dụng đồng hồ đo điện tử chất lượng cao cùng lõi thép và ổ cắm mạ rhodium. 

 

Đây là vật liệu có mức điện trở kháng thấp nhưng đạt hiệu quả dẫn điện cao hơn vàng và bạc, sử dụng an toàn và bền bỉ cho các thiết bị âm thanh. Qua quá trình kiểm định và đo đạc, các máy biến áp cách ly dùng cho âm thanh có độ nhiễu maximum về ở mức 0,001, 0,002, cho dòng điện sạch gần như 80%.

 

Công ty lioa Nhật Linh đang cung cấp một số mã biến áp cách ly chuyên dùng cho âm thanh – audio như: 
•    Biến áp Lioa PS30-02 (2 ổ cắm ra)
•    Biến áp Lioa PS30-04 (4 ổ cắm ra)
•    Biến áp Lioa PS30-06 (6 ổ cắm ra) 

 

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại biến áp lioa âm thanh thích hợp với nhu cầu và điều kiện của bản thân. Chúng tôi cam kết chất lượng và giá cả luôn song hành cùng nhau để tạo nên thương hiệu, sự uy tín. 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu hoặc thắc mắc về sản phẩm biến áp cách ly dùng cho âm thanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chính xác, nhanh chóng. 

 

Công ty luôn mong muốn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng để không ngừng mở rộng thị trường, sản xuất, phân phối sản phẩm biến áp cách ly chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Nhật Linh còn cung cấp một số loại ổn áp cách ly chất lượng cao, phục vụ tận tình nhu cầu từ phía khách hàng. 
 

Click để gọi : 0359835556