Biến áp lioa 100v – sản phẩm hoàn hảo từ công nghệ

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Biến áp lioa là một thiết bị điện có nhiệm vụ thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, tăng thế hoặc hạ thế, đầu ra cho một hiệu điện thế tương ứng với yêu cầu sử dụng. Trong quá trình truyền tải điện năng, biến áp lioa có một vai trò rất lớn và là phương tiện truyền tải điện năng an toàn, bền bỉ, chất lượng. Biến áp cũng là một thiết bị điện tử quan trọng trong kỹ thuật điện tử và truyền thông.

 

doi-nguon-2-lioavn-net

 

Cấu tạo của biến áp lioa: gồm một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua điện từ trường trường được quấn trên cùng một lõi sắt hay sắt từ ferit.

 

Công ty Lioa Nhật Linh chuyên cung cấp các loại biến áp lioa chính hãng với giả cả cạnh tranh nhất. Trong đó, sản phẩm biến áp lioa 100v nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng sử dụng bởi sự chuyển đổi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi từ nguồn có điện áp 220v sang nguồn có điện áp 100v, để thích hợp sử dụng cho các thiết bị điện thuộc hàng xách tay hoặc nhập khẩu từ Mỹ, Nhật, EU…Quá trình chuyển đổi nguồn điện được diễn ra theo một nguyên tắc cơ bản: dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ. cơ chế hoạt động của máy biến áp lioa 100v đã được cài đặt và lập trình sẵn trong thiết bị nên chúng ta chỉ cần khởi động và nối dẫn dây của hai nguồn điện là có thể sử dụng được thiết bị điện tiêu dùng một cách bình thường.

 

Biến áo lioa 100v được sản xuất theo quy trình quốc tế, đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ, an toàn. Ngày nay, biến áp lioa 100v đã trở thành thiết bị điện quen thuộc trong mỗi gia đình, cơ sở sản xuất. Công ty không ngừng đổi mới về mẫu mã và cải tiến về chất lượng để mang đến cho người dùng loại biến áp lioa 100v hoàn hảo, tích hợp những thành tựu công nghệ cao và phục vụ cuộc sống hiện đại của con người.

 

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu để đáp ứng tốt nhu cầu của từng khách hàng với dịch vụ vận chuyển, bảo hành ưu đãi. Khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.
 

Click để gọi : 0359835556