Biến áp lioa chính hãng, chất lượng bảo đảm nhất từ lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (08/02/2018)

Hiện nay, biến áp lioa là một thiết bị không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn, lắp đặt trong hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp, xưởng sản xuất và thậm chí là những khu côn nghiệp...

 

Vậy biến áp lioa là gì? 

 

Biến áp lioa hay còn gọi với nhiều cái tên khác nhau là biến thế lioa, máy biến thế, biến áp lioa, là một thiết bị điện gồm một, hai hay nhiều cuộn dây đồng có khả năng cách điện được quấn quanh một lõi sắt hoặc sắt từ. Những loại biến áp lioa có một cuộn dây sẽ được thiết kế đầu vào, đầu ra trong một từ trường. 

 

 

Biến áp lioa có thể thay đổi hiệu điện thế của dòng điện xoay chiều, có chức năng chính là tăng điện áp, giảm điện áp để cho dòng điện cung cấp thích hợp, tương ứng với thiết bị sử dụng điện. 

 

Biến áp lioa có vai trò rất quan trọng trong quá trình truyền tải điện năng bởi nhờ có thiết bị này mà dòng điện cung cấp cho các thiết bị điện sẽ được điều chỉnh phù hợp nhất. Tuy nhiên, nó chỉ làm nhiệm vụ phân phối điện năng chứ không làm biến đổi nguồn điện cung cấp.

 

Biến áp lioa có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống, sử dụng cho cả những thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.

 

Xét về chức năng sử dụng thì biến áp lioa gần giống như ổn áp lioa, khi đều có khả năng điều chỉnh nguồn điện thích hợp để cung cấp cho các thiết bị điện. 

 

Đến với lioavn.net, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những loại biến áp lioa chất lượng nhất với mức giá cực kì ưu đãi. Chúng tôi chuyên bán ra thị trường đa dạng các loại biến áp lioa 1 pha và 3 pha với mẫu mã rất đa dạng để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, bao gồm những loại biến áp 1 pha, 3 pha vô cấp, tự ngẫu, cách ly...Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

 

Mọi sản phẩm đều được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Lioa Nhật Linh, cam kết đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi mua biến áp lioa ở lioavn.net.

 

Ngoài sản phẩm biến áp lioa, lioavn.net còn bán ra thị trường rất nhiều loại ổn áp lioa chính hãng, chất lượng cao. 

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua biến áp lioa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên. Lioavn.net rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, ủng hộ từ quý khách. Chúng tôi sẵn lòng phục vụ quý khách cả trong những ngày nghỉ lễ.

Click để gọi : 0359835556