Chất lượng hàng đầu từ máy biến áp khô

Bởi Lê Đức Chính (04/08/2017)

Máy biến áp khô được sử dụng phổ biến trong các hệ thống phân phối điện, hệ thống tự dùng của các nhà máy điện, hệ thống cung cấp điện đầu xe lửa, xe điện ngầm, hệ thống kích từ. Ngoài ra, máy biến áp khô còn được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, sân vận động, sân bay, trên dàn khoan,…đặc biệt là những nơi tiềm ẩn nguy cơ chấy nổ, có yêu cầu phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt.

 

 

Hiện nay, công ty lioa Nhật Linh đang phân phối các loại máy biến áp khô với tên gọi khác nhau như: biến áp đổi nguồn hạ áp ba pha, biến áp lioa ba pha tự ngẫu 380/200/220V...với mẫu mã, công suất và giá cả đa dạng, phục vụ hiệu quả nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

 

Máy biến áp khô (biến áp ba pha tự ngẫu), dùng để chuyển đổi dòng điện từ 380V ra 220V/200V với tần số 49Hz~62Hz. Biến áp ba pha tự ngẫu gồm dây sơ cấp (380V) và cuộn dây thứ cấp (220V/200V) được nối liền với nhau, điện áp ba pha có được từ máy biến áp khô phụ thuộc vào số vòng dây quấn. Loại máy biến áp này được sử dụng cho các thiết bị điện ba pha công nghiệp có mức điện áp theo tiêu chuẩn chất lượng của các nước Nhật, Mỹ, Đài Loan...

 

Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra mắt các sản phẩm máy biến áp khô với các mức hiệu suất khác nhau, đáp ứng tận tình nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng. Các loại máy biến áp ba pha tự ngẫu có hiệu suất thấp như 10kva, 20kva đến một số loại có hiệu suất cao như 250kva, 400kva.

 

Vì vậy, trong suốt những năm qua, máy biến áp ba pha khô lioa luôn là người bạn đồng hành của mọi nhà. Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng cải thiện và nâng cao hiệu suất của máy biến áp khô, mang đến hiệu quả sử dụng tuyệt vời cho khách hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp máy biến áp khô ba pha lioa loại cách ly dùng cho các loại máy móc có yêu cầu dòng điện sạch để người dùng có thêm sự lựa chọn trong quá trình tìm kiếm một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất. 

 

Chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng, chính hãng với mức giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành, vận chuyển uy tín, để luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc về máy biến áp khô nhanh chóng, được đặt hàng và nhận hàng một cách tiện lợi và bảo đảm nhất.
 

Click để gọi : 0359835556