Địa chỉ cung cấp máy biến áp các loại chất lượng cao tại Hà Nội

Bởi Lê Đức Chính (29/09/2017)

Máy biến áp là loại thiết bị thực hiện chức năng biến đổi điện áp, thực hiện việc truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ. Máy biến áp phát huy công dụng của mình trong việc thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, tăng thế, hạ thế để tạo ra một hiệu điện thế đáp ứng nhu cầu sử dụng cụ thể của con người. Đây là một thiết bị được đánh giá là có tác dụng khá quan trọng trong truyền tải điện năng và cũng được sử dụng một cách khá phổ biến trong nhiều lĩnh vực.

 

Máy biến áp nói chung thường được cấu tạo bởi 2 cuộn dây sơ cấp, thứ cấp với số vòng dây khác nhau và một lõi biến áp gồm nhiều lá sắt mỏng cách điện điện ghép với nhau. Máy điện áp hiện đang được sử dụng rất nhiều trong các nhà máy điện, trong các phòng thí nghiệm, trong truyền tải điện năng hay các loại máy biến áp công suất nhỏ được dùng trong nhà để ổn định điện áp, trong các cục biến thế, cục sạc…

Lioavn.net chúng tôi là một trong số các địa điểm cung cấp máy biến áp các loại uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi chuyên phân phối các loại máy biến áp nhập về chính hãng, không qua trung gian từ thương hiệu LIOA Nhật Linh - một trong những thương hiệu sản xuất máy ổn áp, máy biến áp chất lượng được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng số một trên thị trường.

 

Hiện tại, Lioavn.net chúng tôi đang cung cấp một số loại máy biến áp như:

- Biến áp lioa 1 pha, 3 pha
- Biến áp tự ngẫu lioa 1 pha, 3 pha
- Biến áp cách ly lioa 1 pha, 3 pha dùng cho âm thanh - audio
- Biến áp vô cấp lioa 1 pha, 3 pha

Với nhiều tính năng ưu việt, công suất mạnh mẽ, khả năng làm việc hiệu quả lại có mức giá tương đối mềm so với mức giá chung của thị trường nên các sản phẩm chúng tôi cung cấp đã nhanh chóng được đón nhận và giành được niềm tin, sự ủng hộ, ưu ái từ đông đảo người tiêu dùng trên khắp cả nước.

 

Đến với Lioavn.net, quý vị có thể tìm thấy cho mình những chiếc máy biến áp chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách hoàn toàn dễ dàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm có thể cung cấp cho quý vị những tư vấn và lời khuyên chân thành, chu đáo nhất. 

 

Được phục vụ khách hàng là xứ mệnh cũng như nhiệm vụ cao cả mà mỗi thành viên Lioavn.net chúng tôi mong mỏi, vì thế, Lioavn.net chắc chắn sẽ không khiến khách hàng phải thất vọng. Mời quý vị đến với chúng tôi để tự mình trải nghiệm.

Click để gọi : 0359835556