Địa chỉ cung cấp máy biến áp lioa 1 pha chất lượng

Bởi Lê Đức Chính (22/10/2017)

Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm biến  áp lioa 1 pha chất lượng? Bạn phân vân không biết đâu là địa chỉ cung cấp sản phẩm này uy tín mà giá cả lại phải chăng, hợp túi tiền? Mọi vấn đề này đều có thể được  giải quyết một cách nhanh chóng mà bạn không phải mất công tìm kiếm hàng giờ trên mạng internet  và tham khảo ý kiến của hàng chục người. 

 

Lioavn.net chúng tôi tự tin giới thiệu thương hiệu của mình đến với đông đảo những người đang và sắp có ý định trang bị cho mình một thiết bị biếp áp lioa 1 pha mà không phải lo sợ vì hàng giả hay kém chất lượng.

 

Máy biến áp lioa 1 pha là hệ thống có khả năng biến đổi cảm ứng điện từ được sử dụng để biến đổi dòng điện xoay chiều. Hệ thống máy biến áp lioa 1 pha còn có khả năng làm tăng hoặc giảm điện áp trong gia đình bạn, thường được dùng trong mỗi gia đình – những nơi mà việc sử dụng nguồn điện không quá lớn. Nó còn được dùng cả trong các lĩnh vực khác như lĩnh vực đo lường, hàn điện hay lò luyện kim,… 

Về cấu tạo, máy biến áp lioa 1 pha gồm hai bộ phận chính và quan trọng nhất là dây quấn và lõi thép. Loại thiết bị này được hoạt động theo hai nguyên tắc vật lý của máy biến áp 1 pha:

•    Dòng điện chạy qua dây dẫn góp phần tạo ra từ trường.
•    Sự biến thiên từ thông trong cuộn dây để tạo ra 1 hiệu điện thế cảm ứng.

Một số cách sử dụng máy biến áp lioa 1 pha hợp lí và an toàn

•    Điện áp đưa vào máy biến áp chỉ được nhỏ hơn hoặc bằng, không được lớn hơn điện áp định mức. Tuy nhiên, mức độ cũng không được quá nhỏ.
•    Không để máy biến áp hoạt động quá nhiều công suất định mức. Điều này có thể làm giảm tuổi thọ của máy.
•    Nên đặt thiết bị này ở những nơi khô ráo, ít bụi, thoáng mát và sạch sẽ.
•    Đối với các loại máy mới mua hoặc đã lâu không sử dụng, nên kiểm tra xem máy có bị rò rỉ điện hay không

 

Lioavn.net là đơn vị luôn cung cấp và phân phối các sản phẩm biến áp 1 pha chất lượng hàng đầu mà có giá cả cạnh tranh hợp lí trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi là đơn vị sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong công việc, hứa hẹn sẽ không khiến quý khách hàng phải thất vọng. Mọi thông tin về sản phẩm các quý khách có thể truy cập vào website: http://lioavn.net/.
 

Click để gọi : 0359835556