Hiệu năng sử dụng tuyệt vời của lioa 10 kva

Bởi Lê Đức Chính (23/11/2017)

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm lioa 10 kva thì lioavn.net là địa chỉ tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Tự hào là người bạn đồng hành của khách hàng trong những năm qua, lioavn.net chuyên cung cấp thiết bị ổn áp lioa 10 kva chất lượng hàng đầu cùng mức giá cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về hiệu quả sử dụng cũng như mức giá mà công ty đưa ra. 

 

Lioa 10 kva là sản phẩm được ưa chuộng số 1 ở lioavn.net. Với công suất vừa đủ, lioa 10 kva có thể đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng trong việc sử dụng các thiết bị điện. 

 

Lioa 10 kva mang lại hiệu năng sử dụng tuyệt vời, đủ để hỗ trợ và ổn định điện áp cho mọi thiết bị tiêu dùng điện trong gia đình bạn. Sản phẩm còn dùng ổn định điện áp cho một số loại máy móc công nghiệp mà vẫn giữ được hiệu năng trong thời gian dài sử dụng. Vì vậy, đây xứng đáng là một thiết bị công nghệ mà khách hàng nên lựa chọn và sở hữu.

Dòng ổn áp lioa 10 kva sử dụng hiện nay thường là lioa 10 kva 1 pha với các mã sản phẩm có điện áp đầu vào khác nhau như: 
•    Lioa 10 kva DRI  10000: 90 ~ 220 v
•    Lioa 10 kva DRII 10000: 50 ~ 220 v
•    Lioa 10 kva SH    10000: 150 ~ 250 v

 

Đặc biệt, loại lioa 10 kva DRII dùng cho những khu vực có mức điện áp thấp dưới 50v, hỗ trợ cải thiện điện áp để cung cấp dòng điện ổn định nhất đến các thiết bị tiuee dùng điện xung quanh. 

 

Ổn áp lioa 10 kva có nguyên lý vận hành nhờ động cơ servo một chiều chạy êm ái, mượt mà, không gây tiếng ồn. Thiết bị được lắp đặt các bộ phận bảo vệ quá áp, quá tải, bảo vệ đầu ra, đảm bảo lioa 10 kva luôn được hoạt động ổn định, không xảy ra bất kì sự cố nào. 

 

Lioavn.net còn cung cấp những sản phẩm lioa 10 kva cũ và các mã hàng lưu trong kho với mức giá rẻ hơn rất nhiều. Đây là cơ hội để quý khách được sở hữu sản phẩm chỉ với mức chi phí thấp. 

 

Khi mua sản phẩm ở lioavn.net, quý khách còn nhận được rất nhiều ưu đãi về dịch vụ giao hàng, bảo hành và vận chuyển. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất. 

 

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt mua lioa 10 kva, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Lioavn.net rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách để không ngừng phát triển trong tương lai. 

Hãy đến với chúng tôi để được trải  nghiệm hiệu năng tuyệt vời của lioa 10 kva!
 

Click để gọi : 0359835556