Lioa 7.5 kva - đồng hành cùng cuộc sống hiện đại

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Trong thời gian qua, sản phẩm ổn áp lioa của Công ty Lioa Nhật Linh đã không còn xa lạ với người dùng bởi mẫu mã, công suất đa dạng, thiết kế công nghiệp bền bỉ, chất lượng hoạt động tối ưu, và mức giá rất phải chăng mà chúng tôi mang lại. 

 

Những loại ổn áp lioa được bày bán trên thị trường với các mức công suất khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của từng người sử dụng. Trong đó, lioa 7.5kva luôn nhận được sự ưu ái của khách hàng bởi hiệu năng tốt khi sử dụng trong các hộ gia đình, xưởng, xí nghiệp sản xuất…có các thiết bị điện tiêu thụ không quá 7500W. 

 

on-ap-lioa-7-5kva-sh-7500-lioavn-net

 

Ngoài ra, lioa 7.5 cũng có các mã lioa khác nhau để người dùng có nhiều sự lựa chọn: DRII-7500, DRI-7500, SH-7500. Mẫu mã của loại ổn áp lioa 7.5kva không ngừng được công ty cải tiến và thay đổi liên tục, mang đến cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo từ thiết kế đến chất lượng.

 

Lioa 7.5kva có một số ưu điểm nổi bật như: 
- Ổn định điệp áp liên tục khi xuất hiện hiện tượng tăng hoặc giảm điện áp từ nguồn điện áp
- Đóng ngắt điện chủ động, được lập trình sẵn trong thiết bị 
- Cơ chế bảo vệ quá áp, quá tải 
- Mức tiêu hao điện năng rất thấp

 

Hiện nay, giá lioa 7.5kva đang dao động từ 3,2 triệu đồng đến 5,8 triệu đồng, tùy từng mã lioa. Công ty Lioa Nhật Linh là nhà sản xuất và phân phối lioa chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. 

 

Chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành, vận chuyển uy tín, để luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Giá lioa 7.5kva được niêm yết cùng thông tin sản phẩm, để người sử dụng nắm bắt chính xác, xem xét và đưa ra quyết định mua hợp lí với điều kiện và nhu cầu của mình.

 

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc về lioa 7.5kva (giá cả, chức năng sản phẩm) nhanh chóng, được đặt hàng và nhận hàng một cách tiện lợi và bảo đảm nhất.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tương lai, ổn áp lioa 7.5kva sẽ trở thành thiết bị điện đồng hàng cùng sự phát triển của sản xuất, đời sống con người.
 

Click để gọi : 0359835556