Lioa 7,5KVA DRII-7500 chất lượng, giá cả ưu đãi tại Lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (25/08/2017)

Đối với các hộ gia đình, công ty, cơ quan… có sử dụng điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt và các thiết bị điện có tổng công suất tiêu thụ <7,5kw, điện rất yếu thì chiếc lioa 7,5KVA DRII-7500 chắc chắn sẽ là giải pháp tuyệt vời và hữu hiệu nhất đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động hiệu quả hơn.

Tuy lưới điện hiện tại đã được phát triển hơn rất nhiều so với trước và các sự cố điện đã được hạn chế rất nhiều nhưng vẫn còn tồn tại và thường xuyên xẩy ra nhất là ở những nơi điện áp yếu, xa nguồn điện. Tình trạng phổ biến nhất là nguồn điện thất thường, chập chờn, lúc mạnh lúc yếu…

 

Những hiện tượng ấy sẽ khiến cho hoạt động của hầu hết các thiết bị điện bị ảnh hưởng, hoạt động không đúng công suất, không mang lại hiệu quả và rất ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ. Trước tình trạng ấy, chiếc lioa 7,5KVA DRII-7500 sẽ giải quyết dứt điểm giúp bạn. Nó sẽ giúp đưa điện áp về mức ổn định và bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện khỏi quá tải, quá áp và các nguy cơ cháy nổ.

 

Với một chiếc ổn áp lioa 7,5KVA DRII-7500, quý vị có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện dân dụng trong nhà như cùng với tối đa 3 điều hòa nhiệt độ, 2 bình nóng lạnh và 1 bếp điện từ, trong phạm vi ấy, loại ổn áp này hoạt động vô cùng ổn định và hiệu quả, đặc biệt nó còn dùng được ở những vùng có hệ thống điện áp yếu đến rất yếu. Chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các gia đình trong thời buổi hiện đại này.

 

Với thiết kế kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn và tương đối nhỏ gọn nhưng hiệu suất làm việc và hiệu quả sử dụng mà nó mang lại khiến con người bất ngờ và hài lòng hơn cả sự mong đợi. Một chiếc ổn áp lioa được thiết kế với nguyên lý điều chỉnh động cơ điện áp tiên tiến với 3 lần an toàn do được bảo vệ 3 trong 1: bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và đóng ngắt điện chủ động, hạn chế tối đa các nguy cơ nguy hiểm có thể xẩy ra.

 

Để có thể sở hữu cho gia đình mình chiếc lioa 7,5KVA DRII-7500 đầy ưu việt ấy mời quý vị đến với lioavn.net. Chúng tôi là một trong những đơn vị có hoạt động kinh doanh ổn áp lioa uy tín số một trên thị trường và được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng. Lioavn.net cam kết sẽ mang đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, chính hãng và giá cả nhiều ưu đãi cùng với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 4 năm.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh đến với chúng tôi để mang về cho gia đình mình sự an toàn, tiện nghi cho một mức sống cao hơn. Lioavn.net sẽ luôn là người bạn đồng hành thân thiết của mọi đối tượng khách hàng.

Click để gọi : 0359835556