Lioavn.net – chuyên cung cấp biến áp cách ly chính hãng, chất lượng cao

Bởi Lê Đức Chính (29/11/2017)

Đến với lioavn.net, quý khách sẽ được cung cấp sản phẩm biến áp cách ly chính hãng, chất lượng cao với mức giá rẻ nhất thị trường. Với nhiều năm kinh doanh các sản phẩm ổn áp lioa, lioavn.net cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng của sản phẩm. Chúng tôi tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, gây hoang mang và mất lòng tin của khách hàng. 

 

Biến áp cách ly là một trong những loại ổn áp được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian qua. Loại biến áp này có cấu tạo gồm một cuộc sơ cấp, một cuộc thứ cấp được kết nối với nhau bằng từ trường nên hoàn toàn độc lập về điện. Dòng điện xoay chiều đi vào sợi dây sơ cấp, tạo ra từ trường biến thiên trong thiết bị này. Ở cuộc dây thứ cấp sẽ xuất hiện một suất điện động cảm ứng có mức điện áp khác với dòng điện ở cuộc sơ cấp. 


Do hoạt động với nguyên lý nêu trên, biến áp cách ly được sử dụng làm những biến áp nguồn trong những thiết bị, linh kiện điện tử sử dụng nguồn điện áp nhỏ. Không chỉ có ứng dụng đổi nguồn điện, biến áp cách ly còn có ứng dụng rất lớn trong quy trình cô lập nguồn cao áp trong các bộ nguồn xung từ nguồn điện lưới, tạo ra các mức điện áp khác nhau để duy trì ổn định khả năng hoạt động của dòng điện trong một số thiết bị mà nó cung cấp. Biến áp cách ly sẽ làm giảm rủi ro cháy mạch, xung đột mạch điện, chống giật điện, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Nó còn được sử dụng để thu tín hiệu và phát tín hiệu của các đường dây cấp điện, phục vụ quá trình đo đạc, đánh giá mạng lưới điện.

 

Chính vì ứng dụng tuyệt vời này mà biến áp cách ly được lắp đặt ở rất nhiều trung tâm công nghiệp lớn, những xưởng sản xuất có nhiều thiết bị điện...Thiết bị còn được sử dụng trong những trung tâm nghiên cứu điện và trong một số thử nghiệm về dòng điện. 

 

Khi đặt mua sản phẩm của chúng tôi, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ ưu đãi đặc biệt như: dịch vụ đặt mua hàng nhanh chóng, dịch vụ giao hàng và thanh toán tận nhà, dịch vụ bảo hành tin cậy, dịch vụ tư vấn miễn phí... 

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng biến áp cách ly, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Lioavn.net luôn sẵn lòng giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. 

 

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm hiệu năng tuyệt vời của biến áp cách ly!

Click để gọi : 0359835556