Lioavn.net – chuyên cung cấp ổn áp 60kva 3 pha lioa

Bởi Lê Đức Chính (18/01/2018)

Đến với lioavn.net, quý khách sẽ được cung cấp các loại ổn áp 60kva 3 pha lioa bảo đảm nhất. Hiện nay, chúng tôi đang bán ra thị trường hai loại ổn áp lioa 3 pha này với mức giá vô cùng ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. 

 

Với nhiều năm kinh doanh ổn áp lioa, lioavn.net cam kết mang lại cho bạn sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng sản phẩm. Ổn áp 60kva 3 pha lioa mà chúng tôi đang cung cấp được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Lioa Nhật Linh, đảm bảo tiêu chuẩn 100%, không có bất kì một lỗi kĩ thuật nào. Lioavn.net nói không với các mặt hàng nhái, hàng kém chất lượng. 

 

 

Từ khi bán ra, ổn áp 60kva 3 pha lioa cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ quý khách. Cũng giống như những loại ổn áp lioa 3 pha khác, sản phẩm được sử dụng cho dòng điện 3 pha và chủ yếu được lắp đặt trong những xưởng sản xuất, cơ sở chế biến,...để ổn định điện áp cung cấp cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp. Loại ổn áp này không được sử dụng trong các hộ gia đình và cũng không thể sử dụng cho dòng điện 1 pha quen thuộc. 

 

Ổn áp 60kva 3 pha lioa tuy không có công suất cao nhất trong những loại ổn áp 3 pha nhưng với mức công suất này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để ổn định điện áp cho nhiều thiết bị máy móc cùng lúc. Dù hoạt động trong thời gian dài, ổn áp 60kva 3 pha lioa vẫn không bị suy giảm về hiệu suất và không bị nóng như một số loại ổn áp khác. Sản phẩm gồm 3 pha lioa, tăng cường khả năng ổn định điện áp và cũng được trang bị thêm những bộ phận quá áp, quá tải, đóng ngắt chủ động. 

 

Ổn áp 60kva 3 pha lioa có cơ chế bảo vệ ở mức cao để quý khách có thể an tâm hơn. Sản phẩm vận hành êm ái, có thể dùng để ổn định điện áp cho cả cơ sở sản xuất vừa và nhỏ, có quy mô không quá lớn. 

 

Chúng tôi đang cung ấp hai dòng ổn áp 60kva 3 pha lioa, là DR3 – 60K và SH3 – 60k. Tùy vào từng mức điện áp và số lượng máy móc, thiết bị, quy mô sản xuất, kinh doanh mà lioavn.net sẽ tư vấn cho quý khách lựa chọn được loại ổn áp 60kva 3 pha lioa thích hợp nhất. 

 

Khi mua hàng ở lioavn.net, quý khách còn nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi từ vận chuyển, bảo hành đến các dịch vụ khuyến mãi hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ổn áp 60kva 3 pha lioa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng nhất. Lioavn.net luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi. 

Click để gọi : 0359835556