Lioavn.net – chuyên cung cấp ổn áp 75kva 3 pha lioa chính hãng Lioa Nhật Linh

Bởi Lê Đức Chính (26/02/2018)

Nếu quý khách đang tìm mua loại ổn áp 75kva 3 pha lioa thì hãy đến với lioavn.net ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ổn áp lioa 3 pha chất lượng cao, trong đó, ổn áp 75kva 3 pha lioa là sản phẩm luôn nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía khách hàng. 

 

Loại ổn áp 75kva mà chúng tôi đang cung cấp được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Lioa Nhật Linh – thương hiệu lioa hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng của sản phẩm. 


 


Cũng giống như những loại ổn áp 3 pha lioa khác, ổn áp 75kva 3 pha lioa cũng được lắp đặt và sử dụng chủ yếu trong những nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp...với chức năng chính là ổn định điện áp cung cấp cho các thiết bị máy móc sử dụng ở khu vực sản xuất, chế biến, thi công...Ổn áp 75kva 3 pha lioa không dùng cho hộ gia đình, cho những thiết bị điện dân dụng mà chủ yếu lắp đặt phục vụ dây chuyền máy móc công nghiệp. 

 

Đây không phải là loại ổn áp 3 pha có công suất lớn nhất nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Nó có thể ổn định điện áp cho nhiều loại máy móc cùng vận hành, cho cả dây chuyền sản xuất có quy mô nhỏ, vừa đến lớn. Được trang bị thêm hai pha lioa cùng công suất lên đến 75kva với nguyên lý điều chỉnh động cơ ba pha độc lập, sản phẩm cho hiệu quả ổn định điện áp chính xác cả ba pha. 

 

Sản phẩm có thể vận hành trong thời gian dài mà không gây ra những hiện tượng nóng, chập điện lioa. Ổn áp lioa dùng cho khu vực sử dụng lưới điện 3 pha và không làm tiêu hao điện năng tiêu thụ. 

 

Kiểu dáng của ổn áp 75kva 3 pha lioa vẫn hướng đến thiết kế như những loại lioa 3 pha khác, có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại, với phần khung lioa chắc chắn. Thiết bị còn được tích hợp những tính năng bảo vệ quá áp, quá tải, tự động ngắt mạch khi dòng điện gặp sự cố, sử dụng an toàn, bảo đảm sức khỏe, tính mạng cho con người. 

 

Lioavn.net chuyên cung cấp hai loại ổn áp 75kva 3 pha lioa là SH3-75K 3 pha và DR3-75K 3 pha. Mỗi loại sẽ được lắp đặt và sử dụng trong những điều kiện cụ thể. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng để đưa ra những quyết định chọn mua thích hợp nhất. 

 

Nếu khách hàng muốn đặt mua ổn áp 75kva 3 pha lioa, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Lioavn.net luôn sẵn lòng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, cả trong những ngày nghỉ lễ. 

Click để gọi : 0359835556