Lioavn.net – cung cấp ổn áp lioa 1 kva 1 pha bảo đảm chất lượng cao

Bởi Lê Đức Chính (29/12/2017)

Ổn áp lioa 1 kva 1 pha là loại ổn áp có công suất gần nhỏ nhất đang được bán ra thị trường (loại ổn áp công suất thấp nhất là 0.5 kva). Đây cũng là một trong những loại ổn áp được bán chạy hàng đầu ở lioavn.net, mang lại cho chúng tôi doanh thu cao trong những năm gần đây. 

 

Ổn áp lioa 1 kva 1 pha được sử dụng vô cùng rộng rãi trong những hộ gia đình hoặc hỗ trợ làm ổn định điện áp cung cấp cho một số thiết bị máy móc quy mô nhỏ. Tuy không có khả năng tạo ra dòng điện nhưng ổn áp lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc làm ổn định điện áp từ nguồn đến các thiết bị sử dụng điện. Với công suất nhỏ, ổn áp lioa 1 kva 1 pha thường lắp đặt trong gia đình, có thể đáp ứng vừa đủ nhu cầu ổn định nguồn điện cung cấp của khách hàng. Loại ổn áp này cũng có thể được lắp đặt ở những địa điểm có mức điện áp không quá chênh lệch trong các thời điểm, có nghĩa là dòng điện ổn định và không hay xảy ra hiện tượng tăng điện áp hoặc giảm điện áp đột ngột. 

 

 

Lioavn.net cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm ổn áp lioa 1 kva 1 pha chất lượng hàng đầu cả nước. Sản phẩm được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Công ty Lioa Nhật Linh, đạt đầy đủ tiêu chuẩn về chất lượng, vận hành vô cùng an toàn trong cuộc sống thường ngày. Chúng tôi tuyệt đối nói không với các loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

 

Lioa 1 kva 1 pha có những ưu điểm nổi bật như: 

- Hoạt động theo nguyên lý động cơ servo điện một chiều, vô cùng an toàn và tiết kiệm điện năng 

- Được trang bị bộ phận quá áp, quá tải

- Đóng ngắt điện chủ động 

- Dễ dàng lắp đặt, sử dụng 

- Bộ phận, thiết bị thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng đa dạng 

- Vận hành êm ái

 

Với những ưu điểm nêu trên, ổn áp lioa 1 kva 1 pha là sản phẩm mà quý khách không nên bỏ qua khi muốn thử nghiệm một sản phẩm lioa chất lượng cao. Ngoài loại ổn áp này, lioavn.net còn cung cấp rất nhiều loại lioa khác để quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng của bản thân. 

 

Nếu khách hàng muốn đặt mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Lioavn.net luôn sẵn lòng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp thắc mắc của quý khách mọi lúc, mọi nơi. 

Click để gọi : 0359835556