Lioavn.net – địa chỉ cung cấp ổn áp lioa 20 kva 1 pha bảo đảm nhất

Bởi Lê Đức Chính (29/11/2017)

Tự hào là người bạn tin cậy của quý khách trong những năm qua, lioavn.net chuyên cung cấp sản phẩm lioa 20 kva 1 pha chính hãng bảo đảm nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng cũng như mức giá của sản phẩm. Lioavn.net luôn đưa ra mức giá vô cùng ưu đãi cho quý khách để tạo điều kiện cho mọi khách hàng được sở hữu và trải nghiệm một thiết bị công nghệ cao. 

 

Ổn áp lioa 20 kva 1 pha tuy không tạo ra được dòng điện nhưng lại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ổn định điện áp của các thiết bị trong một khu vực nhất định. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong những hộ gia đình, các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, để đảm bảo dòng điện cung cấp đến các thiết bị tiêu thụ luôn luôn ở mức ổn định, không để điện áp ở mức quá thấp hoặc quá cao, làm ảnh hưởng đến chất lượng của các thiết bị điện khác và gây ra những rủi ro, nguy hiểm cho con người. 

Tuy không có công suất cao nhất trong các loại ổn áp, nhưng ổn áp lioa 20 kva 1 pha xứng đáng là một thiết bị ổn áp mà quý khách lên lựa chọn. Sản phẩm có thể đáp ứng ở mức cao mọi nhu cầu sử dụng trong hộ gia đình, thậm chí là tại những cơ sở sản xuất gồm nhiều thiết bị máy móc vận hành thì ổn áp lioa 20 kva 1 pha sẽ không làm quý khách thất vọng. 

 

Hiện nay, lioavn.net đang cung cấp một số mã ổn áp lioa 20 lva 1 pha như: 
•    Lioa 20 kva SH
•    Lioa 20 kva DRI 
•    Lioa 20 kva DRII 

 

Sản phẩm lioa 20 kva DRII là loại ổn áp được lắp đặt ở những nơi có mức điện áp cực yếu dưới 50v để tăng mức điện áp, duy trì ổn định mọi hoạt động của các thiết bị khác. 

 

Một số ưu điểm nổi bật của ổn áp lioa 20 kva 1 pha: 
•    Tiết kiện điện năng, không làm tiêu hao điện năng 
•    Vận hành êm ái theo nguyên lý động cơ servo điện một chiều 
•    Kiểu dáng thiết kế hiện đại 
•    Dễ sử dụng, thay thế linh kiện và bảo dưỡng 
•    Trang bị các bộ phận đóng ngắt tự động, bảo vệ quá áp, quá tải 
•    Hoạt động bền bỉ trong thời gian dài 

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ổn áp lioa 20 kva 1 pha chính hãng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với lioavn.net để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình từ đội ngũ nhân viên công ty. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khách hàng để không ngừng phát triển trong tương lai. 

Click để gọi : 0359835556