Lioavn.net – địa chỉ mua ổn áp 100kva 3 pha lioa uy tín số 1 Việt Nam

Bởi Lê Đức Chính (11/01/2018)

Ổn áp lioa 3 pha là loại ổn áp được sử dụng phổ biến trong những khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, chế biến...và được nhiều khách hàng lựa chọn. Vậy mua ổn áp 100kva 3 pha lioa ở đâu uy ín? Hãy đến với lioavn.net ngay hôm nay để được sở hữu sản phẩm trên với mức giá rẻ nhất thị trường. 

 

Ổn áp 100kva 3 pha lioa được sản xuất theo dây chuyền rất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ vậy, ổn áp 100kva 3 pha lioa mà chúng tôi cung cấp còn được kiểm định kĩ thuật vô cùng nghiêm ngặt trước khi phân phối ra thị trường. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn lioavn.net làm địa chỉ mua ổn áp 100kva 3 pha lioa. 

 

 

Từ khi bán ra thị trường, loại ổn áp 3 pha này đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khách hàng. Mặc dù không phải là loại ổn áp 3 pha có công suất cao nhất nhưng thông số kĩ thuật của nó cũng đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng cho các thiết bị, máy móc công nghiệp. Với mức công suất vừa phải, ổn áp 100kva 3 pha lioa sẽ không làm quý khách thất vọng. 

 

Loại ổn áp này chỉ dành riêng cho dòng điện 3 pha thường dùng trong công nghiệp và không sử dụng để ổn định điện áp cho những thiết bị điện tiêu dùng. Nó được trang bị ba pha lioa tăng cường khả năng ổn định điện áp và có thể thích ứng với những loại máy móc công nghiệp công suất vừa đến lớn. 

 

Ổn áp 100kva 3 pha lioa là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho quý khách khi nó có thể ổn định điện áp cung cấp đến nhiều loại máy móc cùng lúc. Tuy hoạt động mạnh mẽ như vậy nhưng ổn áp 100kva 3 pha lioa không hề xuất hiện tình trạng quá tải hay nóng ổn áp, cháy ổn áp vì ổn áp 100 kva 3 pha lioa được trang bị bộ phận ngắt tự động khi có dấu hiệu quá áp, quá tải. Sản phẩm vận hành vô cùng êm ái và bền bỉ trong thời gian dài mà không bị suy giảm khả năng của các bộ phận. 

 

Không chỉ vậy, ổn áp 100kva 3 pha lioa còn có kiểu dáng công nghiệp, thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng, lau chùi. Nó xứng đáng là một thiết bị ổn áp tuyệt hảo cho các loại máy móc công nghiệp. Có hai loại ổn áp 100kva 3 pha lioa cho quý khách lựa chọn, đó là loại ổn áp 100kva 3 pha lioa SH3-100K và ổn áp 100kva 3 pha lioa DR3-100K. Hai loại ổn áp này có một số khác biệt về thông số kĩ thuật. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn cho quý khách trong quá trình chọn mua. 
 

Click để gọi : 0359835556