Lioavn.net – Đơn vị cung cấp máy ổn áp chất lượng cao

Bởi Lê Đức Chính (11/10/2017)

Ổn áp là thiết bị điện có chức năng ổn định điện áp để cấp điện cho các thiết bị dùng điện trong sinh hoạt và sản xuất. Ổn áp không có khả năng sinh ra năng lượng mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định cũng như cải thiện điện áp nguồn. Có ba loại ổn áp cơ bản là ổn áp dải thường 150V, ổn áp dải rộng I  90V và ổn áp dải rộng II 50V. Trong đó:

 

Ổn áp dải thường có dải điện áp vào khoảng 150 – 250V, thích hợp dùng cho nơi gần trạm điện thế hoặc nơi có nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh dẫn đến tình trạng điện chập chờn.

 

Ổn áp dải rộng I 90V có dải điện áp vào khoảng 90 – 250V, là loại thông dụng nhất. Nó thích hợp dùng trong những khu có nhiều dân cư.

 

Ổn áp dải rộng II 50V có dải điện áp vào khoảng 50 – 250V, được dùng trong những khu vực mà điện lưới quá yếu, khu vực có dây dẫn truyền tải nhỏ và khu vực xa trạm hạ thế. 

Lưu ý, chúng ta không nên sử dụng ổn áp khi chất lượng điện áp đã tốt vì nó có thể gây lãng phí điện; nên tắt nguồn cấp cho ổn áp khi không sử dụng để tránh những hỏng hóc và tổn thất, góp phần tăng tuổi thọ cho ổn áp. Đặc biệt, cần thường xuyên kiểm tra thiết bị này và nếu thấy ổn áp nóng hoặc có tiếng kêu to,… cần tìm đến những cơ sở uy tín để sửa chữa ngay lập tức..

 

Lioavn.net tự tin cung cấp ra thị trường nhiều thiệt bị ổn áp lioa chất lượng, từ ổn áp 1 pha, 3 pha cho đến ổn áp 3 pha ngâm dầu lioa, phù hợp cho những khu vực điện yếu hoặc quá yếu. Các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm của Công ty TNHH Nhật Linh – cam kết tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình và doanh nghiệp. 

 

Có thể nói, ổn áp lioa đang ngày càng chứng minh được vai trò không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày và trong lao động sản xuất. Giữa hàng trăm cơ sở cung cấp sản phẩm ổn áp trên thị trường hiện nay, Lioavn.net vẫn luôn chiếm giữ một vị trí không nhỏ trong lòng mỗi khách hàng. Điều này được thể hiện qua nụ cười và đánh giá cao của những quý khách đã từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Tin rằng, những sản phẩm máy ổn áp của chúng tôi đều có thể đáp ứng được mọi yêu cầu dù là yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được chiết khấu và nhận được nhiều ưu đã cũng như chế độ bảo hành uy tín, hiệu quả.

Click để gọi : 0359835556