Máy biến áp khô Nhật Linh sản phẩm cao cấp

Bởi Lê Đức Chính (08/08/2017)

Máy biến áp khô được sử dụng phổ biến trong các hệ thống phân phối điện, hệ thống tự dùng trong các nhà máy điện, hệ thống cung cấp điện đầu xe lửa, xe điện ngầm, hệ thống kích từ. Ngoài ra, máy biến áp khô còn được sử dụng rộng rãi trong các khách sạn, sân vận động, sân bay, trên dàn khoan,…đặc biệt là những nơi tiềm ẩn nguy cơ chấy nổ, có yêu cầu phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt.

 

 

Máy biến áp khô có khả năng chịu quá tải. Có thể đặt công suất của máy biến áp khô nhỏ hơn phụ tải để tận dụng khả năng chịu quá tải nêu trên đối với những thiết bị có phụ tải không đồng đều như đèn chiếu sáng, máy điều hoà nhiệt độ. 

 

Máy biến áp khô đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quy trình kiểm định quốc tế : chứng nhận HD484 của EU về điều kiện khí hậu (C0, C1, C2), môi trường (E0, E1, E2) và chịu lửa (F0, F1, F2)…

 

Máy biến áp khô có công suất khá lớn. Các máy biến áp khô dùng cho hệ thống phân phối được sản xuất với công suất từ 50 đến 2.500kva, các máy biến áp khô dùng cho lĩnh vực điện lực được chế tạo với công suất từ 10.000 đến 20.000kva/35kv và trong tương lai, công suất của máy biến áp khô sẽ không ngừng được cải tiến và nâng cao, mang đến hiệu quả sự dụng tuyệt vời cho khách hàng, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

 

  Lioa Nhật Linh là nhà sản xuất và phân phối máy biến áp khô chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi, dịch vụ bảo hành, vận chuyển uy tín, để luôn mang đến sự hài lòng và tin tưởng từ phía khách hàng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc về máy biến áp khô nhanh chóng, được đặt hàng và nhận hàng một cách tiện lợi và bảo đảm nhất. 
 

Click để gọi : 0359835556