Máy biến áp vô cấp 3 pha chất lượng cao, bảo hành dài hạn tại Lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (05/10/2017)

Lioavn.net là công ty chuyên phân phối các loại máy biến áp lioa chính hãng LIOA Nhật Linh cho khách hàng trên thị trường khắp cả nước. Hiện chúng tôi đã cung cấp máy biến áp vô cấp 3 pha đến hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ và luôn nhận được sự tin tưởng, ưa chuộng.


Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy móc, thiết bị điện sử dụng các nguồn điện áp khác nhau, nhiều loại không tương thích với điện áp nước ta. Do đó, máy biến áp vô cấp ra đời chính là để khắc phục cho vấn đề ấy một cách tối ưu.

 

Máy biến áp vô cấp 3 pha là thiết bị được con người chế tạo ra để thực hiện chức năng truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ nhưng vẫn giữ nguyên tần số và nó, hoạt động làm biến đổi dòng điện áp để tăng hoặc hạ áp tùy theo nhu cầu của con người.

Máy biến áp được cấu tạo thường gồm 2 hay nhiều cuộn dây đồng cách điện được quấn trên cùng 1 lõi sắt hay sắt từ ferit, hoạt động dựa vào hiện tượng cảm ứng điện từ. Khi quá trình hoạt động diễn ra, dòng điện được tạo ra trong cuộn dây nối với hiệu điện thế sơ cấp và một dải từ trường biến thiên nằm trong sắt của cuộn dây dẫn tạo ra một hiệu điện thế thứ cấp và có thể bị thay đổi bởi hiệu điện thế sơ cấp thông qua từ trường.

 

Lioavn.net đang cung cấp nhiều loại máy biến áp vô cấp 1 pha khác nhau như:

- Biến áp vô cấp lioa 6,6kva 3 pha S3-4310.
- Biến áp vô cấp lioa 16,5kva 3 pha S3-4325
- Biến áp vô cấp lioa 3,3kva 3 pha S3-435
- Biến áp vô cấp lioa 3 pha 9,9kva S3-4315

 

Cùng rất nhiều các loại máy biến áp vô cấp 3 pha lioa thông dụng khác. Các bạn hoàn toàn có thể tìm thấy cho mình chiếc máy biến áp hợp lý nhất tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bản thân. Mức giá của các loại máy biến áp vô cấp 3 pha lioa cũng tương đối đa dạng, giao động từ 3 triệu đến vài chục triệu đồng, phù hợp cho cả sử dụng trong gia đình hay các mục đích chuyên môn, mục đích sử dụng đặc biệt…

 

Máy biến áp vô cấp 3 pha lioa có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, nó giúp cho các thiết bị điện hoạt động một cách hiệu quả hơn, là thiết bị thực hiện thí nghiệm vô cùng chất lượng, mang lại nhiều giá trị sử dụng cho con người.

 

Quý vị còn trần trừ gì nữa hãy đến với Lioavn.net chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu những chiếc máy biến áp vô cấp 3 pha lioa đầy chất lượng ấy với mức gía nhiều ưu đãi. Để được tư vấn và phục vụ mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và giải đáp.

Click để gọi : 0359835556