Mua ngay lioa 2kva chất lượng, giá sốc tại Lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (31/08/2017)

Nói đến ổn áp lioa chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về chức năng cũng như lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho cuộc sống của con người. Tuy nhiên việc lựa chọn cho mình được những chiếc lioa phù hợp với mục đích sử dụng vẫn còn là mối quan tâm rất lớn của khách hàng chưa kể đến việc họ muốn tìm cho mình những sản phẩm vừa chất lượng, hữu dụng nhưng lại giá rẻ, đó có thể coi là tâm lý chung của người tiêu dùng.

Hôm nay lioavn.net sẽ đi tháo gỡ vấn đề ấy cho quý vị với sản phẩm ổn áp lioa 2kva. Ổn áp lioa 2kva là loại ổn áp lioa đời cũ nhưng những công dụng và hiệu quả mà nó mang lại cũng rất cao, nếu quý vị đang sử dụng các loại thiết bị điện có tổng công suất tiêu thụ nhỏ hơn 2000W (máy in, máy tính, dàn âm thanh, ti vi…) và muốn tìm cho mình những chiếc ổn áp vừa đảm bảo ổn định điện áp tốt vừa giá rẻ thì đừng bỏ qua chiếc ổn áp lioa này.

 

Các thiết bị điện tại Việt Nam đa số sử dụng điện áp 220V tuy nhiên không phải lúc nào điện áp cũng ổn định ở mức đó và đây chính là lúc chiếc ổn áp lioa 2kva thể hiện chức năng tuyệt vời của mình. 

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản có thể kể đến của chiếc ổn áp lioa này chẳng hạn như: 
Điện áp đầu vào: 130V - 250V
Điện áp đầu ra: 100V - 120V - 220V
Công suất: 2kva

 

Cũng với nguyên lý hoạt động điều chỉnh động cơ và ba lần an toàn, bảo vệ ba trong một (bảo vệ quá tải, quá áp, đóng ngắt điện chủ động) như các loại lioa hiện đại khác, lioa 2kva giúp dòng điện ổn định liên tục, giúp các thiết bị điện có thể hoạt động đúng công suất, nâng cao hiệu quả hoạt động và độ bền sử dụng đồng thời bảo vệ chúng khỏi các nguy cơ và rủi ro không may có thể xẩy đến từ dòng điện.

 

Được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Lioa Nhật Linh, chiếc ổn áp lioa đời cũ ấy có chất lượng và mang lại hiệu quả sử dụng không khác gì các loại lioa đang được ưa chuộng hiện nay và bởi sự phát triển, đổi mới liên tục của công nghệ kỹ thuật mà con người dần quên mất sự có mặt cũng như các tính năng ưu việt của nó.

 

Lioavn.net hiện còn một vài chiếc lioa 2kva nguyên hộp, chính hãng, đảm bảo về chất lượng mang đến cho người tiêu dùng với mức giá vô cùng sốc, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm dành cho mọi gia đình. 

 

Hãy đến với lioavn.net chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi cũng có rất nhiều các loại ổn áp lioa tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, mời quý vị tham khảo tại website http://lioavn.net/. Trân trọng cảm ơn!

Click để gọi : 0359835556