Những tác hại của việc sử dụng ổn áp Lioa giả

Bởi Lê Đức Chính (22/10/2017)

Đã từ lâu, ổn áp lioa được coi là một trong những thiết bị không thể thiếu và cần thiết đối với mỗi gia đình. Chúng có khả năng tuyệt vời trong việc ổn định nguồn điện trong quá trình tiêu thụ điện của các thiết bị khác trong nhà; giúp cho việc sử dụng năng lượng điện trong nhà một cách an toàn, không nguy hại không chỉ đối với các thiết bị điện mà còn với cả bản thân và tính mạng của các thành viên trong gia đình. 

 

Tuy nhiên một thực trạng hiện nay đang diễn ra đó là tình trạng bày bán tràn lan các sản phẩm ổn áp lioa giả, kém chất lượng,… khiến nhiều người phải đối mặt với các nguy cơ cháy nổ và hậu quả mà nó mang lại là rất lớn. Để cảnh báo các quý khách và người tiêu dùng, lioavn.net xin được liệt kê một số tác hại nếu chẳng may quý khách dùng phải ổn áp lioa giả.

Giá tiền bỏ ra không tương xứng

Có lẽ đây là một điều đáng buồn với những khách hàng mua phải một loại sản phẩm giả nhưng số tiền phải trả cho nó lại là giá của một chiếc ổn áo lioa thật. Như chúng ta đã biết, những sản phẩm giả thì chất lượng sẽ không thể đáp ứng được nhiều yêu cầu của người sử dụng, ví dụ như nó thường có chất lượng kém, cấu tạo không vững chắc, lỏng lẻo,…  Do đó mà không việc gì chúng ta phải bỏ một số tiền lớn để sở hữu nó cả.

Xảy ra hiện tượng chập cháy điện 

Đây là một hậu quả có nguy hại vô cùng lớn đối với sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người nếu bạn dùng một chiếc ổn áp lioa giả. Các quý khách cần lưu ý, có thể có những nơi tuy bán cho bạn sản phẩm giá rẻ nhưng vẫn uy tín thật, nhưng nếu giá rẻ một cách quá bất thường thì tuyệt đối không nên tin tưởng. Bởi nếu bạn mang sản phẩm đó về sử dụng, nó có thể góp phần gây rối cho quá trình truyền tại điện áp của các thiết bị điện khác sử dụng trong gia đình từ nguồn điện lưới nhà nước. Điều này sẽ có những tác hại đáng tiếc như xảy ra hiện tượng chập cháy, thậm chí là nổ những thiết bị đang được sử dụng đó, gây hậu quả nghiêm trọng cho tổng thể mạch điện của gia đình.

Làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện 

Một ví dụ đơn giản là nếu bạn sử dụng một thiết bị ổn áp lioa kém chất lượng cho chiếc tủ lạnh thân yêu, dòng điện đi vào tủ lạnh chắc chắn sẽ không phù hợp với dòng điện mà chiếc tủ lạnh cần để có thể vận hành tốt trong quá trình sử dụng. Chính vì sự không hợp đó nên tủ lạnh bắt buộc phải hoạt động với một công suất quá tải, góp phần làm giảm tuổi thọ của chiếc tủ lạnh. Thật tệ phải không nào?

Chính vì những hậu quả trên mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp ổn áp lioa uy tín và chất lượng. Các quý khách hoàn toàn có thể tìm đến lioavn.net – một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm ổn áp lioa chính hãng hiện nay. Chúc các bạn may mắn.

Click để gọi : 0359835556