Ổn áp 20kva 3 pha lioa – sản phẩm ổn áp được ưa chuộng hàng đầu

Bởi Lê Đức Chính (27/01/2018)

Hiện nay, ổn áp lioa là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong cuộc sống. Bên cạnh những loại ổn áp lioa 1 pha thường dùng trong gia đình, thì các nhà sản xuất cũng đã nghiên cứu và cho ra đời ổn áp 3 pha để phục vụ cho công nghiệp. 


Trong đó, ổn áp 20kva 3 pha lioa là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy ổn áp 20 kva 3 pha lioa không phải là loại ổn áp có công suất lớn nhất nhưng những hiệu quả sử dụng mà nó mang lại không thu kém bất kì loại ổn áp 3 pha nào. Khi lựa chọn loại ổn áp để ổn định điện áp cho những thiết bị máy móc dùng trong các xưởng sản xuất, chế biến vừa và nhỏ thì loại ổn áp này có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách. Sở hữu một loại ổn áp 3 pha có công suất phù hợp sẽ giúp quý khách tiết kiệm được chi phí khi đầu tư cho những loại ổn áp công suất lớn có mức giá bán cao hơn. 
 

 

Ổn áp 20kva 3 pha lioa chỉ sử dụng cho dòng điện 3 pha và rất ít khi sử dụng để ổn định điện áp cho những thiết bị điện tiêu dùng. Sản phẩm được trang bị 3 pha lioa để tăng khả năng ổn định điện áp cho những loại máy móc sản xuất vận hàng với công suất lớn hơn rất nhiều những thiết bị điện sử dụng trong hộ gia đình. Ổn áp 20kva 3 pha lioa còn được lắp đặt cho những xí nghiệp, cơ quan có tổng công suất tiêu thụ điện dưới 20kw. 


Sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp hiện đại, vận hành êm ái và không tiêu tốn nhiều điện năng. Nguyên lý hoạt động của ổn áp 3 pha là điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, có khả năng ổn định nguồn điện áp một cách nhanh chóng, bảo đảm. 


Ổn áp 20kva 3 pha lioa còn được trang bị bộ bảo vệ quá áp quá tải để có thể ngắt mạch điện chủ động, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. 


Đến với lioavn.net, quý khách sẽ được cung cấp hai loại ổn áp 20kva 3 pha lioa cao cấp của chúng tôi là SH3-20K, DR3-20K...Mỗi loại sẽ được sử dụng trong những khu vực và trường hợp khác nhau. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách để đưa ra quyết định chọn mua thích hợp nhất. Lioavn.net cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào hiệu quả sử dụng cũng như mức giá bán của sản phẩm. 


Ngoài ổn áp 20kva 3 pha lioa, lioavn.net còn bán ra thị trường rất nhiều loại ổn áp lioa 3 pha khác để quý khách có thêm sự lựa chọn.


Nếu bạn có nhu cầu đặt mua ổn áp 20kva 3 pha lioa, xin vui lòng liên hệ với lioavn.net để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách 24/24, cả trong những ngày nghỉ lễ, ngày Tết.

Click để gọi : 0359835556