Ổn áp lioa 10KVA 3 pha là gì và địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng

Bởi Lê Đức Chính (08/09/2017)

Lioavn.net đã và đang được đông đảo khách hàng biết đến là trang web uy tín chuyên cung cấp các loại ổn áp, biến áp lioa hiện đại và hữu dụng phục vụ đắc lực cho nhu cầu sử dụng điện của con người trong cuộc sống hàng ngày.

 

Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị sản phẩm máy ổn áp lioa 10KVA 3 pha thế đang đứng đầu danh sách tìm kiếm của khách hàng tại Lioavn.net. Vậy ổn áp lioa 10KVA 3 pha là gì, có công dụng và ưu điểm như thế nào mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này.

 

  

 

Ổn áp lioa 10KVA 3 pha là gì?

Ổn áp là một thiết bị điện có nhiệm vụ ổn định điện áp, để cung cấp nguồn điện có công suất phù hợp cho các thiết bị dùng điện khác.Ổn áp là thiết bị giúp cải thiện điện áp, cung cấp điện cho thiết bị dùng điện khác. Công suất ra của ổn áp, luôn giảm tỉ lệ với mức suy giảm điện áp của nguồn điện vào. Khi nguồn điện vào quá yếu, công suất ra của ổn áp càng giảm nhiều, bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng. 

 

Ổn áp lioa 10KVA là loại ổn áp có công suất 10KVA, sử dụng với nhiều mức điện áp vào khác nhau và có thể tạo ra điện áp 200V-380V tùy theo nhu cầu sử dụng. Loại ổn áp này phù hợp với các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp sử dụng lưới điện 3 pha với các thiết bị điện có tổng công suất sử dụng nhỏ hơn 10KVA.

 

Máy ổn áp lioa 10KVA 3 pha tại Lioavn.net

Các bạn sẽ không còn tốn nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm cho mình những chiếc ổn áp lioa vừa phù hợp vừa chất lượng với mức giá hợp lý nữa, đến với Lioavn.net chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ đến bất ngờ.

 

Được thiết kế với hiệu suất cao hơn rất nhiều lần so với các loại máy khác trên thị trường, máy ổn áp lioa 10KVA 3 pha Lioavn.net cung cấp là dòng máy tiên tiến nhất được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu LIOA Nhật Linh hàng đầu trên thị trường, chiếc máy này nhanh chóng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của người tiêu dùng.

 

Chúng ta có thể kể đến một số ưu điểm của những chiếc ổn áp lioa 10KVA 3 pha Lioavn.net cung cấp như:

  • Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá rẻ.
  • Hoạt động mạnh mẽ, hiệu suất và hiệu quả làm việc cao.
  • Dễ sử dụng, vệ sinh và bảo quản.
  • Chế độ bảo hành dài hạn và luôn có nhiều ưu đãi đợi khách hàng.

 

Cuộc sống hàng ngày của bạn sẽ không còn nỗi lo cháy nổ do các thiết bị điện, vô cùng an toàn và tiện nghi. Mời quý vị nhanh chóng nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi nếu đang có nhu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Chúng tôi luôn hân hạnh được đón tiếp và phục vụ!

Click để gọi : 0359835556