Ổn áp lioa 15kva 3 pha giá bao nhiêu?

Bởi Lê Đức Chính (22/09/2017)

Sử dụng dòng điện 3 pha tuy có nhiều lợi ích lớn hơn dòng điện 1 pha nhưng vẫn tồn tại rất nhiều các nguy cơ tiềm ẩn có thể gây hại đến độ bền, tuổi thọ của các thiết bị điện hay nguy hiểm hơn là đe dọa đến sự an toàn của người sử dụng.

 

Chính vì vậy, rất nhiều người đã chọn chiếc lioa 15kva 3 pha để sử dụng với vai trò là thiết bị bảo vệ an toàn điện chứa rất nhiều lợi ích và giá trị sử dụng. Sở dĩ lioa 15kva 3 pha được ưa chuộng như vậy bởi có thể nói công suất 15kva vô cùng phù hợp với mức độ tiêu thụ điện chung của nhiều hộ gia đình.

Ổn áp lioa 15kva sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng như điều hòa, máy giặt, ti vi, tủ lạnh… có tổng công suất tiêu thụ < 15kva, lưới điện 3 pha. Những chiếc ổn áp lioa ấy có thể ví như là những chiếc lá chắn bảo vệ cho hoạt động của các thiết bị điện được diễn ra một cách chất lượng, hiệu quả, giữ cho dòng điện ổn định, loại bỏ các nguy cơ bất an toàn từ đó bảo vệ một cách tối ưu cho chất lượng cuộc sống sinh hoạt gia đình thường nhật.

 

Lioa 15kva 3 pha hoạt động vô cùng mạnh mẽ, công suất lớn, hiệu quả và chất lượng công việc nó mang lại có lẽ chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều. Chưa dừng lại ở đó, những chiếc ổn áp lioa ấy hoạt động rất êm ái, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng dử dụng, đảm bảo độ bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng một cách vô cùng hiệu quả.

 

Trên thị trường có rất nhiều các loại ổn áp lioa 15kva 3 pha được bày bán với chất lượng khác nhau và mức giá cũng vì thế mà có sự thay đổi, chênh lệch ít nhiều. Chắc chắn rằng sẽ không thiếu những sản phẩm kém chất lượng hay hàng giả được bán với giá cao, lợi dụng sự mất cảnh giác của người tiêu dùng để kiếm tiền sinh lợi. Đến với Lioavn.net quý vị hoàn toàn có thể an tâm, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, đúng giá. Đồng thời, chúng tôi luôn có rất nhiều ưu đãi đang chờ quý vị.

 

Lioavn.net hiện có một số dòng ổn áp lioa 15kva 3 pha như ổn áp lioa 15kva 3 pha DR3, ổn áp lioa 15kva 3 pha SH3… Đó là những chiếc lioa nhập về từ thương hiệu LIOA Nhật Linh. Chúng tôi đang cung cấp những sản phẩm vô cùng chất lượng ấy đến tay khách hàng với mức giá không thể rẻ hơn. Chỉ từ 10.208.000 VNĐ là quý vị đã có thể sở hữu cho mình những chiếc ổn áp lioa đầy ưu việt ấy kèm theo chế độ bảo hành lên tới 4 năm. Quý khách hàng có nhu cầu mời liên hệ trực tiếp với Lioavn.net chúng tôi để được tư vấn, báo giá cụ thể và phục vụ.

Click để gọi : 0359835556