Ổn áp lioa 1kva – sự đổi mới tạo ra chất lượng

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Công ty Lioa Nhật Linh không chỉ sản xuất và phân phối các loại ổn áp lioa có công suất sớn như 30kva, 50kva mà công ty còn nghiên cứu, sản xuất những loại ổn áp lioa có công suất nhỏ như 5kva, 2kva, và thậm chí là 1kva…Với chúng tôi, việc cải tiến những sản phẩm thông dụng là việc làm cần thiết để bất cứ người tiêu dùng nào cũng có cơ hội được sử dụng thiết bị điện với mức giá rẻ. 

 

 

Ổn áp lioa 1kva đã không còn xa lạ với nhiều gia đình bởi những ưu điểm như: kích thước nhỏ, gọn, khả năng hoạt động tốt, mưa điện năng tiêu hao thấp, có độ bền điện và cách điện đạt tiêu chuẩn, giá thành dễ chịu và đặc biệt là sự cải tiến liên tục về kiểu dáng để nâng cao chất lượng, vị thế sản phẩm tiêu thụ trên thị trường.

 

Ổn áp lioa 1kva có các mã lioa như DRII-1000, SH-1000, DRI-1000, trong đó mã lioa 1kva DRII-1000 có mức giá cao nhất nhưng chỉ từ 1.450.000 đồng. Các mã ổn áp lioa 1kva một pha kể trên đều được dùng cho các thiết bị điện tiêu dùng có tổng công suất không quá 1000W, những thiết bị tiêu thụ ít hoặc không quá nhiều điện năng. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng cao hơn, có thể tham khảo các loại ổn áp lioa khác từ 5kva đến 50kva…

 

Ngoài ra, công ty còn cung cấp và bán lioa 1kva cũ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng sử dụng. Với mức giá từ 750.000 đồng, khách hàng có thể tham khảo sản phẩm này để có thêm sự lựa chọn cho bản thân. 

 

Khi mua ổn áp lioa 1kva, người dùng sẽ đượng hưởng những ưu đãi mà công ty mang lại: dịch vụ bảo hành, vận chuyển, đổi trả, và tư vấn miễn phí về sản phẩm. Mọi thông tin về lioa 1kva được chúng tôi trình bày rõ rang và chính xác cùng hình ảnh minh họa sản phẩm, nếu có điều gì thắc mắc, quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. 

 

Trong tương lai, ổn áp lioa 1kva sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi nhà, góp phần tích cực để nâng cao chất lượng cuộc sống.
 

Click để gọi : 0359835556