Ổn áp lioa 25 kva 1 pha chính hãng, chất lượng cao từ lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (29/12/2017)

Tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của quý khách trong suốt những năm qua, lioavn.net cam kết mang đến cho quý khách thiết bị ổn áp lioa 25 kva 1 pha chất lượng hàng đầu Việt Nam cùng mức giá rẻ nhất. Chúng tôi không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng đến mức giá bán ra thị trường để phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. 

 

Ổn áp lioa 25 kva 1 pha là một trong những loại ổn áp lioa bán chạy hàng đầu của chúng tôi. Từ khi cung cấp ra thị trường, sản phẩm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tin dùng từ phía khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật. Ổn áp lioa 25 kva 1 pha có nhiệm vụ chính là làm ổn định điện áp cung cấp cho các thiết bị tiêu dùng điện trong khu vực lắp đặt. Ngày nay, ổn áp lioa 25 kva 1 pha không chỉ được sử dụng trong gia đình, ổn định điện áp cung cấp cho thiết bị tiêu dùng điện như tủ lạnh, ti vi, điều hòa, máy giặt...mà nó còn được lắp đặt trong những hà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất để cung cấp nguồn điện ổn định nhất cho các loại máy móc kĩ thuật. 

 

 

Tuy không sở hữu công suất cao nhất và chỉ dừng lại ở mức 25 kva, nhưng thiết bị vẫn là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo và lý tưởng cho mọi nhà. Ổn áp lioa 25 kva 1 pha mà lioavn.net đang cung cấp là sản phẩm chính hãng từ lioa Nhật Linh, đảm bảo tuyệt đối về mặt hiệu năng sử dụng. Chúng tôi tuyệt đối nói không với các mặt hàng giả, hàng nhái, gây băn khoăn và thất vọng cho khách hàng trong quá trình sử dụng. 

 

Với sản phẩm lioa 25 kva 1 pha cao cấp từ lioavn.net, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về các thiết bị điện trong khu vực lắp đặt luôn được cung cấp nguồn điện ổn định với mức điện áp không quá cao cũng không quá thấp. Ổn áp lioa 25 kva 1 pha chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách những trải nhiệm tốt nhất. 

 

Một số thông số kĩ thuật của sản phẩm: 

- Điện áp vào: 150v – 250v 

- Điện áp ra: 100v – 220v

- Công suất: 25 kva

- Tần số: 49 Hz ~ 62 Hz 

- Nhiệt độ môi trường: -5 độ C ~ 40 độ C 

- Độ cách điện: >3MΩ khi ở mức điện áp một chiều 500v

- Độ bền điện: liên tục kiểm tran điện áp khi ở 2000v/phút 

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa 25 kva 1 pha, xin vui lòng liên hệ với lioavn.net để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên. Chúng tôi rất sẵn lòng đón nhận yêu cầu từ quý khách. 

Hãy đến với lioavn.net để được trải nghiệm thiết bị ổn áp lioa 25 kva 1 pha ngay hôm nay!

Click để gọi : 0359835556