Ổn áp lioa 2kva tiết kiệm điện năng, chất lượng bảo đảm 

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về hiệu quả sử dụng hay giá tiền của các loại ổn áp lioa trên thị trường thì việc trải nghiệm sản phẩm có mức giá thành rẻ hơn là sự lựa chọn rất thích hợp. Với mức giá dễ chịu nhưng vẫn đảm bảo công suất hoạt động và chất lượng ổn định điện áp, lioa 2kva luôn là sản phẩm được tiêu thụ nhiều nhất trong danh sách kinh doanh của Công ty Lioa Nhật Linh. 

 

on-ap-lioa-2kva-sh-2000-lioavn-net

 

Dù chỉ có công suất 2kva, nhưng thiết bị điện này hoàn toàn có thể được sử dụng để cung cấp và ổn định điện áp cho các thiết bị tiêu dùng điện có công suất nhỏ hơn 2000W, được nhiều gia đình ưa chuộng trong thời gian qua. 

 

Ổn áp lioa 2kva có đầy đủ những tính năng của các loại ổn áp trên thị trường như thiết kế công nghiệp bền, đẹp, khả năng hoạt động tối ưu, cơ chế bảo vệ tốt, và mức tiêu hao điện năng thấp. Đặc biệt, một lí do vô cùng quan trọng để lioa 2kva trở thành bạn đồng hành của mọi nhà nằm ở giá cả rất phù hợp với mức đầu tư của người dùng. 

 

Hiện nay, Công ty Lioa Nhật Linh đang sản xuất và phân phối một số mã lioa 2kva, giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn thích hợp với nhu cầu bản thân. Với mẫu mã đa dạng và giá cả chênh lệch không nhiều, các mã lioa 2kva được bán ra đáp ứng tốt các điều kiện sử dụng ổn từ điều kiện mức điện áp thấp đến mức cao hơn: 
- Ổn áp lioa 2KVA SH-2000 (150V~250V)
- Ổn áp lioa 2KVA DRI-2000 (90V~250V)
- Ổn áp lioa 2KVA DRII-2000 (50V~250V)

 

Mọi thông số kĩ thuật của ổn áp lioa 2kva được thể hiện trong từng danh mục sản phẩm của công ty. Chúng tôi cam kết sự chính xác và an toàn, chất lượng tuyệt đối ở mỗi sản phẩm được bán ra thị trường. Không chỉ vậy, khi khách hàng mua và sử dụng lioa 2kva, sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi từ công ty, như dịch vụ vận chuyển tiết kiệm, nhanh chóng, dịch vụ bảo hành, đổi trả tiện lợi, uy tín…Chắc chắn, chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất. 

 

Để biết thêm thông tin và giá cả về sản phẩm ổn áp lioa 2kva, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ hiệu quả.
 

Click để gọi : 0359835556