Ổn áp lioa 3 kva 3 pha chính hãng, chất lượng cao từ lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (29/12/2017)

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những dòng ổn áp lioa một pha sử dụng cho những thiết bị điện dân dụng thì ổn áp lioa 3 pha có lẽ vẫn còn xa lạ với một số khách hàng. Loại ổn áp này chỉ sử dụng cho những dòng điện 3 pha có điện áp lớn đến rất lớn và thường những nguồn điện này không được lắp đặt để cung cấp điện cho các thiết bị điện tiêu thụ trong gia đình mà thường sùng trong các khu công nghiệp, nhà máy quy mô lớn hoặc phục vụ những lợi ích công nghiệp khác. 

 

Trong đó, loại ổn áp lioa 3 kva 3 pha là sản phẩm nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía khách hàng. Đây là loại ổn áp sử dụng cho dòng điện 3 pha có công suất lớn và chỉ sử dụng cho những loại máy móc, thiết bị sản xuất. Tuy loại ổn áp này có công suất thấp nhất trong những loại ổn áp lioa 3 pha, nhưng nó vẫn mang đầy đủ những tính năng vô cùng tuyệt vời của một thiết bị ổn áp. Nhiều khách hàng ở các nhà máy, xưởng sản xuất vừa và có mong muốn thử nghiệm một loại ổn áp lioa 3 pha thì không nên bỏ qua sản phẩm này. 

 


Cũng giống như ổn áp lioa 1 pha, ổn áp lioa 3 kva 3 pha cũng có nguyên lý vận hành và những tính năng tương tự, tuy nhiên, do dùng cho các thiết bị máy móc công nghiệp nên sản phẩm được trang bị thêm 2 pha lioa để tăng cường khả năng ổn định điện áp. Loại ổn áp này có ba pha hoạt động độc lập nhưng vận hành vẫn vô cùng êm ái, không nóng bởi được trang bị bộ quá áp quá tải bằng aptomat và rơ le. 

 

Hiện nay, lioavn.net đang bán ra thị trường hai loại ổn áp lioa 3 kva 3 pha là: ổn áp lioa 3 kva 3 pha SH3-3K, ổn áp lioa 3 kva 3 pha DR3-3K...Quý khách có thể căn cứ vào tình trạng điện ở khu vặc lắp đăt, thiết bị máy móc cần sử dụng ổn áp để lựa chọn một trong hai loại ổn áp lioa 3 kva 3 pha nới trên. Mỗi loại ổn áp lioa 3 kva 3 pha sẽ có sự khác biệt đôi chút về công suất và khả năng ổn định điện. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng để quý khách có thể đưa ra những quyết định hợp lí nhất. 

 

Ổn áp lioa 3 kva 3 pha còn được lắp đặt cổng để có thể cho ra dòng diện 1 pha, dùng cho gia đình bạn mặc dù trên thực tế thiết bị không thể sử dụng để điều chỉnh dòng điện dân dụng hiện nay – dòng điện 1 pha mà chúng ta thường dùng. 

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua ổn áp lioa 3 kva 3 pha, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với lioavn.net để nhận được những sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình nhất. 

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm ổn áp lioa 3 kva 3 pha ngay hôm nay! 

Click để gọi : 0359835556