Ổn áp lioa 3 pha 300KVA đảm bảo chất lượng, giá tốt, bảo hành dài hạn

Bởi Lê Đức Chính (08/09/2017)

Như chúng ta đều biết các loại ổn áp lioa đang đóng những vai trò hết sức quan trọng trong cuộc sống con người và nó đang ngày càng chứng tỏ được vai trò thiết yếu của mình. Tuy nhiên thị trường ổn áp vẫn luôn đa dạng và đầy rẫy các chủng loại sản phẩm khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn vậy nên để giải quyết tình trạng đó, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu đến quý vị những chiếc ổn áp lioa công suất lớn 300KVA 3 pha, mời quý vị cùng đón đọc.

 


 

Đây là loại ổn áp lioa sử dụng điện áp vào 304V đến 420V, và cho điện áp ra ở mức 380V và cũng biến đổi tùy theo loại. Loại ổn áp này có công suất làm việc lớn, thường được dùng trong các công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất… có sử dụng các thiết bị điện với tổng công suất <300KVA và lưới điện 3 pha. Ổn áp lioa 300KVA 3 pha được mệnh danh là chiếc ổn áp lioa “khủng” ở đây chúng ta có thể hiểu là khủng cả về công suất lẫn trọng lượng và trọng lượng của nó lên tới gần 900KG.

 

Loại ổn áp này có công suất làm việc mạnh mẽ, mang lại hiệu quả sử dụng cực cao và tính ổn định tốt, có thể làm việc trong một thời gian dài không biết mệt mỏi. Giống như các loại ổn áp khác, nó có chức năng ổn định điện áp, đưa dòng điện về công suất phù hợp để các thiết bị điện có điều kiện hoạt động đúng công suất và nâng cao hiệu quả hoạt động. Ngoài ra, công dụng tuyệt vời nữa của nó chính laf bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện khỏi các nguy cơ cháy chập đến từ dòng điện, đảm bảo tuổi thọ của chúng.

 

Một thiết bị đầy ưu việt và mạnh mẽ như vậy hiện đang được cung cấp bởi nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường nhưng chắc chắn rằng không phải nơi nào quý vị cũng có thể tin tưởng được. Với Lioavn.net lại hoàn toàn khác, quý vị hoàn toàn có thể tìm được cho mình những sản phẩm chính hãng và chất lượng hàng đầu ở chỗ chúng tôi, ngoài việc mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng chúng tôi còn cố gắng mang đến những sản phẩm với mức giá tốt nhất, đáp ứng cho mọi nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng về mọi tiêu chí lựa chọn.

 

Lioavn.net chúng tôi nhập về và cung cấp các sản phẩm ổn áp, biến áp từ thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường - LIOA Nhật Linh, tất cả đều là sản phẩm chính hãng nhập về trực tiếp nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm đến với chúng tôi. Lioavn.net cam kết sẽ phục vụ và làm các bạn hài lòng hơn cả sự mong đợi.
 

Click để gọi : 0359835556