Ổn áp lioa 3 pha cũ chính hãng, giá rẻ nhất tại lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (08/01/2018)

Hiện nay, ổn áp lioa là một thiết bị không còn xa lạ với người dùng. Trên thị trường không chỉ bán những loại ổn áp dùng cho những thiết bị điện gia dụng mà còn có những loại ổn áp phục vụ các loại máy móc công nghiệp. Đó là ổn áp lioa 3 pha – sản phẩm ổn áp dùng riêng cho dòng điện 3 pha. 

 

Nếu quý khách muốn thử trải nghiệm ổn áp lioa 3 pha thì những loại ổn áp 3 pha cũ là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Không cần phải sở hữu những loại ổn áp lioa 3 pha mới, giá cao mà quý khách có thể đặt mua ổn áp cũ tại lioavn.net. Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp sản phẩm ổn áp lioa 3 pha cũ chính hãng với mức giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Dù là những loại ổn áp cũ, đã từng qua sử dụng nhưng công suất và khả năng vận hành không kém bất kì loại ổn áp 3 pha mới. 

 

 

Bên cạnh những sản phẩm mới, trong nhiều năm qua, lioavn.net cũng đã bán ra rất nhiều loại ổn áp lioa 3 pha cũ để đáp ứng điều kiện kinh tế của mọi khách hàng. Sản phẩm vẫn được sản xuất và phân phối chính hãng bởi Lioa Nhật Linh – Công ty Lioa hàng đầu Việt Nam. Ổn áp lioa 3 pha cũ vẫn được lắp đặt và sử dụng bình thường như những loại lioa mới. 

 

Sản phẩm chuyên dùng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp...để ổn định dòng điện cấp cho các thiết bị máy móc. Loại ổn áp này không thể sử dụng trong hộ gia đình. Với ba pha lioa, khả năng ổn định dòng điện của thiết bị được tăng lên đáng kể. Mặc dù vận hành liên tục để ổn định được dòng điện 3 pha nhưng ổn áp lioa 3 pha cũ vẫn không xảy ra hiện tượng nóng, suy giảm khả năng vận hành. 

 

Lioavn.net đang cung cấp các loại lioa 3 pha cũ như: lioa 3 pha cũ 60 kva, 100 kva, 45 kva, 75 kva...Quý khách có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đa số những loại lioa 3 pha cũ này đều có công suất rất lớn nên có thể lắp đặt cho mọi xưởng sản xuất, xí nghiệp, thậm chí là những khu công nghiệp quy mô vừa và lớn...

 

Khi đặt mua lioa 3 pha cũ ở lioavn.net, quý khách vẫn nhận được những dịch vụ vô cùng ưu đãi như: dịch vụ vận chuyển, giao hàng, bảo hành và chế độ chăm sóc khách hàng uy tín của chúng tôi. 

 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng ổn áp lioa 3 pha cũ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ ngay hôm nay. 
 

Click để gọi : 0359835556