Ổn áp lioa 5 KVA SH-5000 - siêu phẩm công nghệ an toàn, tiết kiệm

Bởi Lê Đức Chính (17/08/2017)

 Chắc hẳn chúng ta đã không còn xa lạ gì đối với những chiếc ổn áp lioa, nó thật sự là những sản phẩm rất hữu dụng và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời với vai trò duy trì và đảm bảo hoạt động của các thiết bị điện mang đến sự an toàn cho cuộc sống sinh hoạt gia đình. 

 

Trong số rất nhiều thế hệ ổn áp lioa hôm nay Lioavn.net muốn giới thiệu tới khách hàng chiếc ổn áp lioa 5 KVA SH-5000. Đây là sản phẩm lioa giá rẻ nhưng mang lại rất nhiều chức năng và lợi ích tuyệt vời, mời quý vị cùng chúng tôi khám phá trong bài viết này. 

 

 

Ổn áp lioa 5 KVA SH-5000 là loại ổn áp có công suất 5 KVA, rất thích hợp dùng cho hộ gia đình sử dụng các thiết bị điện có tổng công suất tiêu thụ 5000W. Đây là loại ổn áp có công suất nhỏ, giá cả cũng rất rẻ và hợp lý, mọi người đều có thể mua và sử dụng mà không cần lo ngại giá cả đắt đỏ hay phải chi quá nhiều chi phí cho lại thiết bị này. 

 

Ổn áp 5 KVA SH-5000 sử dụng dải điện áp đầu vào 130V - 250V, điện áp đầu ra 100V - 120V - 220V, phù hợp hơn cả khi sử dụng ở những nơi có nguồn điện mạnh và tương đối ổn định nhất là ở các thành phố.

 

Khi điện áp đầu vào gia đình bạn không ổn định nhất là vào giờ cao điểm cũng là khi các thiết bị điện cùng hoạt động một lúc, điện áp không ổn định sẽ khiến cho các thiết bị điện hoạt động không đúng công suất của nó từ đó việc sử dụng không đạt được hiệu quả cao, độ bền và tuổi thọ không những không được đảm bảo mà còn giảm đi đáng kể. Khi đó, chiếc ổn áp lioa 5 KVA SH-5000 sẽ làm tốt chức năng của mình, vừa điều chỉnh lại điện áp phù hợp cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất lại vừa bảo vệ các thiết bị điện khỏi quá tải, quá áp và các sự cố điện.

 

Lioa 5 KVA SH-5000 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng chắc chắn với vật liệu tôn silic cao cấp rất bền lại không hề tốn diện tích. Nó có hiệu suất làm việc rất cao, hoạt động tiêu tốn rất ít điện năng và hao phí cũng vô cùng nhỏ.

 

Để có được cho mình những chiếc lioa 5 KVA SH-5000 chính hãng, chất lượng với mức giá nhiều ưu đãi nhất hãy tìm đến với chúng tôi - Lioavn.net. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng cũng như uy tín của công ty là điều mà chúng tôi quan tâm và chú trọng hơn cả lợi nhuận.

Hãy đến với chúng tôi để tìm cho mình những chiếc ổn áp lioa gia đình 5 KVA SH-5000 chất lượng và tiết kiệm nhất.
 

Click để gọi : 0359835556