Ổn áp lioa 500KVA 3 pha chính hãng bảo hành 4 năm tại LIOAVN.NET

Bởi Lê Đức Chính (25/08/2017)

Lioavn.net là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong buôn bán và phân phối ổn áp lioa Nhật Linh chính hãng với mức giá ưu hợp lý nhiều ưu đãi nhất trên thị trường.

Ổn áp lioa 500KVA 3 pha là loại ổn áp giúp ổn định điện áp chính xác cho cả 3 pha, sử dụng điện áp dầu vào 304V-430V và điện áp ra 500KVA, được sử dụng phổ biến trong các cơ quan, xí nghiệp, xưởng sản xuất sử dụng các thiết bị điện có tổng công suất tiêu thụ <500KW và lưới điện ba pha.

Đây là loại ổn áp có công suất lớn, hiệu quả làm việc mạnh mẽ giúp ổn định điện áp một cách tương đối hoàn hảo, bảo vệ các thiết bị điện của quý vị khỏi các vấn đề gây hại từ dòng điện cũng như bảo vệ quá áp, quá tải… Lioa 500KVA 3 pha chúng tôi cung cấp được thiết kế với kiểu dáng công nghiệp, lớp vỏ cách điện, cách nhiệt tốt, thiết kế tương đối nhỏ gọn và không tốn nhiều diện tích không gian sau khi lắp đặt cũng như trong suốt quá trình sử dụng.

 

Là một trong những chiếc ổn áp tiên tiến và nhiều tính năng ưu việt được sản xuất bởi thương hiệu lioa Nhật Linh, ổn áp lioa 3 pha được thiết kế với nguyên lý hoạt động thông minh với động cơ Servo 1 chiều, điều chỉnh 3 pha độc lập giúp điện áp ổn định chính xác cả 3 pha như đã nói ở trên, chất lượng và tầm hiệu quả của nó đã được đông đảo người tiêu dùng kiểm nghiệm và chứng minh trên thực tế.

 

Lioa 500KVA 3 pha hoạt động rất êm ái, nó thực hiện rất tốt chức năng của mình trong việc tạo điều kiện cho các thiết bị điện hoạt động đúng công suất nhằm phát huy một cách tốt nhất tính năng sử dụng và độ bền cho chúng. Ngoài ra, đây là loại ổn áp lioa có khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả một cách đáng kể khiến nó trở thành chiếc ổn áp lioa được nhiều công ty, đơn vị sản xuất lớn tin tưởng vầ lựa chọn để phục vụ cho các công việc sản xuất.

 

Địa chỉ cung cấp ổn áp lioa 500KVA 3 pha chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội.

Lioavn.net sẽ là địa chỉ cung cấp lioa 500KVA 3 pha chính hãng và chất lượng nhất cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội, các tỉnh lân cận cũng như trong cả nước. Quý vị có thể tham khảo giá cả sản phẩm bằng cách truy cập website http://lioavn.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

 

Lioavn.net cam kết mang đến cho khách hàng những chiếc ổn áp lioa chất lượng nhất, mới 100%. Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí tận nơi trên địa bàn các quận nội thành Hà Nội và hỗ trợ giao hàng đối với khách hàng ở xa. Mời quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Click để gọi : 0359835556