Ổn áp lioa 5kva - Công suất nhỏ, hiệu quả lớn

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Ngày nay, ổn áp lioa ngày càng được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội so với các thiết bị ổn định điện áp khác. Các sản phẩm lioa được bán ra thị trường không chỉ đa dạng về mẫu mã và giá thành, mà còn đảm bảo và có sự cải tiến liên tục về chất lượng, nhiều loại ổn áp lioa mặc dù mới được bán ra những nhanh chóng được khách hàng tin dùng. Ổn áp lioa chính hãng được đảm bảo tuyệt đối về hiệu quả sử dụng nhờ quá trình kiểm định quốc tế nghiêm ngặt, an toàn. 

 

on-ap-lioa-5kva-dri-5000-lioavn-net

 

Trong những năm gần đây, không chỉ cung cấp các loại ổn áp lioa có công suất lớn như 10kva, 30kva, 50kva, mà trung tâm phân phối ổn áp lioa chính hãng Nhật Linh còn là bán ra loại ổn áp lioa có công suất nhỏ 5kva. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian kinh doanh, chúng tôi nhận thấy được sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm này, với chất lượng, hiệu quả cao mà nó mang lại. 

 

Với công suất 5000W, loại ổn áp này thích hợp dùng cho các thiết bị điện có công suất công suất nhỏ như nồi cơm điện, máy giặt, tủ lạnh, ti vi...Ngoài ra lioa 5kva là sự lựa chọn hợp lí và tiết kiệm nhất khi được sử dụng cho thiết bị điện có công suất không quá 5000W cần điện áp về 110V hoặc 100V. Với mức giá rẻ hơn các loại ổn áp khác, việc sử dụng ổn áp lioa 5kva giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn đủ công suất hoạt động. 

 

Ổn áp lioa 5kva có 3 mã lioa khác nhau: 

Mã SH5000 là loại ổn áp lioa có thể nhận nguồn điện có điện áp thấp nhất là 150V, cao nhất là 250V, thích hợp cho những khu vực điện áp không quá thấp.

Mã DRI5000 có dải điện áp từ 90V-250V, thích hợp với những khu vực có điện áp thấp.

Mã DRII5000 có dải điện áp từ 50V-250V, thích hợp với những khu vực xa trạm cấp điện, khu vực dễ sụt áp do điều kiện ngoại cảnh.

 

Khách hàng có thể lựa chọn mẫu lioa 5kva phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Công ty luôn cam kết mang đến chất lượng bảo đảm và giá ổn áp lioa 5kva ưu đãi nhất. Với dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu khách hàng vẫn còn bặn khoăn về giá lioa 5kva, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn. Khi có được những thông tin hữu ích về sản phẩm, khách hàng sẽ có thêm niềm tin vào hiệu quả của nó, để đặt hàng và sử dụng ngay hôm nay. 
 

Click để gọi : 0359835556