Sự lựa chọn hoàn hảo từ lioa 15kva chính hãng

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Ổn áp lioa là một thiết bị điện được sử dụng để ổn định điện áp, cung cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện gia dụng như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt… hay các loại máy móc được sử dụng trong nhà máy xí nghiệp, xưởng công nghiệp…

Trên thị trường có bán rất nhiều loại ổn áp lioa với mẫu mã và giá thành đa dạng, đáp ứng hiệu quả yêu cầu của người dùng. Lioa 15kva luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy của Công ty Lioa Nhật Linh, nó không chỉ đảm bảo về công suất mà còn ổn định về giá cả. 

 

 

Lioa 15kva bao gồm dòng lioa 15kva một pha và 15kva ba pha. Ổn áp lioa 15kva một pha thường được sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị điện gia dụng. Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu dùng ổn áp lioa cho các thiết bị trong gia đình. 

Lioa 15kva một pha là sản phẩm không thể bỏ qua với ba mẫu thông dụng SH-15000(150V~250V), DRI-15000(90~250V), DRII-15000(50~250V) ; còn ổn áp lioa 15kva ba pha được dùng nhiều trong quá trình sản xuất, đảm bảo sự ổn định của hệ thống máy móc.

 

Ư điểm của lioa 15kva: 
Công suất hoạt động mạnh mẽ, ổn định điệp áp liên tục khi xảy ra sự cố giảm hoặc tăng điện áp từ nguồn áp chính 
Đóng ngắt điện chủ động 
Cơ chế bảo vệ quá áp, quá tải hoạt động hiệu quả 
Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn, bền bỉ 
Tiết kiệm điện năng

 

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn mã lioa 15kva khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo tính năng hoạt động nêu trên. Công ty Lioa Nhật Linh còn cung cấp loại ổn áp lioa 15kva cũ với mứa giá rẻ hơn cho những khách hàng có nhu cầu mua thử nghiệm. Nếu khách hàng có yêu cầu, thắc mắc hoặc cần biết thêm thông tin về ổn áp lioa 15kva, xin vui lòng liên hệ với Công ty để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết là nhà sản xuất và phân phối ổn áp lioa chính hãng hàng đầu cả nước, là địa chỉ tin cậy của mọi nhà.
 

Click để gọi : 0359835556