Sự lựa chọn thông minh với ổn áp lioa 10kva Nhật Linh

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Ổn áp lioa đảm bảo các thiết bị điện hoạt động luôn ổn định và an toàn, bảo vệ thiết bị khi điện áp của nguồn điện tăng cao vượt quá công suất cho phép. Khi xảy ra hiện tượng điện áp giảm hoặc tăng đột ngột, lioa sẽ tự động điều chỉnh điện áp của dòng điện về mức  thông thường, tương thích với hầu hết thiết bị điện trong nước và nước ngoài.

 

on-ap-lioa-10kva-sh-10000-lioavn-net

 

Nhắc đến lioa 10kva, người ta thường nghĩ đến các mã lioa 10kva một pha. Nhưng trong thực tế, lioa 10kva được chia ra làm hai loại cơ bản, bao gồm cả dòng 10kva một pha và ba pha khô. Ổn áp lioa 10kva một pha thường được sử dụng trong gia đình, cung cấp và truyền tải điện từ nguồn chính đến các thiết bị điện gia dụng.

 

Nếu khách hàng chỉ có nhu cầu dùng ổn áp cho thiết bị điện tiêu dùng nêu trên thì ổn áp lioa 10kva là sự lựa chọn tốt nhất với ba mã lioa: DRI-10000(90V~220V), DRII-10000(50V~220V), SH10000(150V~250V); còn ổn áp 10kva ba pha khô lioa lại được dùng cho các thiết bị điện công nghiệp, đảm bảo sự ổn định của hệ thống máy móc và phát huy công suất của chúng, hỗ trợ hiệu quả vào quá trình sản xuất. 

 

Ưu điểm của ổn áp lioa 10kva:

  • Nhờ hoạt động theo nguyên lý điều chỉnh động cơ liên tục với khả năng hoạt động mạnh mẽ, lioa 10 kva giúp dòng điện ổn định điện áp hiệu quả.
  • Cơ chế bảo vệ đa dạng: Bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, đóng ngắt điện chủ động.
  • Mức điện năng tiêu hao thấp, tiết kiệm điện năng, sử dụng bền cho thiết bị điện.

 

Để được khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời từ ổn áp lioa 10kva, trung tâm phân phối ổn áp lioa chính hãng Nhật Linh đang bán sản phẩm trên với mức giá ưu đãi nhất. Công ty luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu để phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm lioa 10kva chính hãng được bán ra luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả, đổi trả hợp lí. Giá ổn áp lioa 10kva được cập nhật trực tiếp trên hình minh họa sản phẩm của công ty để quý khách dễ dàng tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

 

Hiện nay, Công ty Lioa Nhật Linh đang cung cấp ổn áp lioa 10kva chính hãng với dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, khách hàng sẽ được giải đáp các thắc mắc về giá lioa 10kva, chức năng sản phẩm một cách chính xác, được đặt hàng và nhận hàng một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất. 
 

Click để gọi : 0359835556