Thay đổi nguồn điện – thay đổi cuộc sống từ biến áp lioa 110v

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Biến áp lioa (máy biến thế lioa) là thiết bị điện gồm nhiều cuộn dây đồng cách điện, hoặc một cuộn dây có đầu vào và đầu ra ở cùng một từ trường được quấn trên cùng một lõi sắt hay sắt từ ferit.

Biến áp lioa có chức năng chính là làm thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, giúp tăng thế hoặc hạ thế dòng điện - đầu ra cho một hiệu điện thế tương ứng với yêu cầu sử dụng. Biến áp lioa có vai trò cực kì quan trọng trong quá trình truyền tải điện năng tiêu thụ.

 

bien-ap-lioa-110v

 

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản, Châu Âu... (nồi cơm điện, máy điều hòa, máy giặt, máy phô tô, tủ lạnh,…) ngày càng phổ biến. Tuy nhiên nguồn điện cấp cho các thiết bị điện này thường là:100v, 110v hoặc 120v trong khi nguồn điện nước ta có điện áp 220v. Sử dụng biến áp lioa là biện pháp hữu hiệu nhất để chuyển đổi và làm ổn định nguồn điện, tạo điều kiện cho các thiết bị điện nhập khẩu sử dụng hiệu quả.

 

Biến áp lioa 110v là sản phẩm được Công ty Lioa Nhật Linh sản xuất và phân phối trên cả nước, mang đầy đủ ưu điểm và đặc tính nổi vật của một thiết bị chuyển đổi áp thông dụng. Biến áp này dùng để chuyển đổi dòng điện có điện áp 220v sang 110v và dùng cho các thiết bị điện tiêu dùng và sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Mỹ…Biến áp 110v còn phục vụ một số yêu cầu chuyên môn trong kỹ thuật công nghiệp. 

 

Trong thời gian qua, biến áp lioa 110v luôn nằm trong danh sách các sản phẩm bán chạy và tạo doanh thu cao cho công ty. Bởi việc sử dụng các thiết bị điện có nguồn 110v ngày càng rộng rãi trong cuộc sống. Hiểu được nhu cầu trên của khách hàng, công ty không ngừng nghiên cứu và sản xuất loại các biến áp lioa 110v với mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng cùng hiệu năng tuyệt vời. Quy trình sản xuất biến áp lioa 110v được thực hiện nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn, và chất lượng cho sản phẩm. 

 

Công ty cam kết mang đến cho người tiêu dùng một thiết bị hoàn hảo nhất với dịch vụ vận chuyển, bảo hành ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua biến áp lioa 110v, xin vui lòng liên hệ với công ty để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng, trong tương lai, biến áp lioa 110v sẽ trở thành thiết bị điện được ưa chuộng hàng đầu bởi những tính năng hiện đại mà nó mang lại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong cuộc sống của người tiêu dùng.
 

Click để gọi : 0359835556