Thiết bị nạp ắc quy Lioa cao cấp tại Lioavn.net

Bởi Lê Đức Chính (11/10/2017)

Lioa là tên gọi thương hiệu của Công ty TNHH Nhật Linh – doanh nghiệp chuyên sản xuất các mặt hàng như dây điện, dây cáp điện, ổn áp, biến áp, quạt điện, ổ cắm và các công tắc điện,... Trong đó, Lioavn.net chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm lioa Nhật Linh chính hãng và chất lượng ra thị trường.

 

Chúng tôi đảm bảo nhận trực tiếp không qua trung gian nên tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy mà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của chúng tôi. 

 

Chúng tôi sở hữu đa dạng các sản phẩm lioa, từ ổn áp lioa 1 pha, ổn áp 3 pha, biến áp lioa, thiết bị điện lioa, ổn áp Standa cho đến ổn áp, biến áp, thiết bị điện Robot. Dưới đây là những thông tin cơ bản về một trong những sản phẩm của chúng tôi – Nạp ắc quy lioa.

Ưu điểm của thiết bị nạp ắc quy lioa:

- Các sản phẩm của chúng tôi đều được ghi rõ thông số kĩ thuật như hiệu suất, tần số, độ bền cách điện, điện trở cách điện ở trạng thái nguội và điều kiện làm việc,… Điều này rất có ích trong việc tăng hiệu quả làm việc của bình nạp.

- Thiết bị nạp ắc quy lioa là vật dụng cần thiết khi những trường hợp đáng tiếc như ắc quy bị trai, hết hoặc cạn điện,…xảy ra. 

- Sản phẩm của chúng tôi có nhiều dòng nạp từ 0 đến 30A , điện áp từ 0V đến 50V tùy theo mục đích và yêu cầu sử dụng, có khả năng tự động giảm dòng nạp thì bình ắc quy đã đầy.

- Không những vậy, sản phẩm còn có đồng hồ hiển thị cường độ dòng sạc , rất dễ quan sát, kiểm soát và sử dụng cho những người mới dùng; góp phần bảo vệ quá tải, quá dòng,… 

- Đặc biệt hơn nữa, sản phầm hoàn toàn an toàn với người sử dụng, không gây hiện tượng cháy nổ và rất thân thiện với môi trường.

 

Lưu ý: Khi chọn máy, người dùng cần chọn đúng loại có dải điện áp đủ công suất, phù hợp với nhu cần và mục đích sử dụng; đồng thời cần chọn máy có cường độ sạc phù hợp với dung lượng ắc quy. Mách bạn, ắc quy có dung lượng là <85 AH, <120 AH, <150AH, < 180 AH, <200 AH lần lượt sẽ chọn nạp ắc quy có dòng max là 10A, 15A, 20A, 30A. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích nhiều cho những ai còn chưa biết về quy tắc nạp ắc quy lioa

 

Tin rằng với những ưu điểm trên, các quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi tin dùng thiết bị nạp ắc quy lioa của chúng tôi. 

Click để gọi : 0359835556