Tiết kiệm nhiều hơn với ổn áp lioa 3kva Nhật Linh

Bởi Lê Đức Chính (18/07/2017)

Ổn áp lioa 3kva là loại ổn áp hoạt động với công suất nhỏ nhưng vẫn đáp ứng tốt yêu cầu ổn định điện áp cho một số thiết bị tiêu dùng điện thông dụng. Đây là sản phẩm mà người dùng không nên bỏ qua khi muốn sử dụng một loại ổn áp lioa có cấu hình đủ dùng trong gia đình với mức giá rẻ hơn các loại lioa khác. 

 

on-ap-lioa-3kva-dri-3000-lioavn-net.

 

Ổn áp lioa 3kva gồm hai loại chính là lioa 3kva một pha và 3kva ba pha lioa. Tuy nhiên, loại ổn áp lioa 3kva một pha được sử dụng phổ biến hơn vì có sự đa dạng về mã sản phẩm để khách hàng thoải mái lựa chọn. Lioa 3kva một pha có ba mã lioa sau: DRI-3000(90V~250V, DRII-3000(50V~250V), SH-3000 (150V-250V). Cả ba mã lioa này đều được dùng cho các thiết bị điện có công suất tiêu thụ nhỏ hơn 3000W, nhưng tùy vào mức điện áp vào, mỗi mã lioa 3kva lại được sử dụng trong hoàn cảnh, điều kiện khác nhau. 

 

Giống như các loại ổn áp lioa thông thường, lioa 3kva có những tính năng hoạt động như:

- Ổn định điện áp liên tục cho thiết bị điện, nhưng khi sử dụng cho một số thiết bị điện có công suất xấp xỉ 3000W thì hiệu năng hoạt động bị hạn chế, nên người dùng có thể tham khảo các loại ổn áp lioa khác nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn. Khi sử dụng lioa 3kva cho thiết bị có công suất trong tầm nhỏ hơn 3000W, người dùng sẽ đạt hiệu quả như mong đợi. 

- Cơ chế bảo vệ tự động, không cần sự can thiệp vào bên trong thiết bị, mọi hoạt động của ổn áp lioa 3kva diễn ra theo lập trình, thiết kế sẵn có, đảm bảo an toàn và tạo ra sự tiện lợi cho người sử dụng.

- Tiết kiệm điện năng, chi phí cho người dùng

- Được sản xuất theo quy trình quốc tế, hiện đại và đảm bảo sự bền bỉ, chất lượng trong từng bộ phận.

 

Tự hào là nhà sản xuất và phân phối chính hãng ổn áp lioa, Công ty Lioa Nhật Linh không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có giá cả phải chăng, mà còn cung cấp những dịch vụ vận chuyển, đổi trả, bảo hành hợp lí nhất. Khi mua ổn áp lioa 3kva, hay bất kì loại ổn áp nào khác trong danh mục kinh doanh của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về thông tin và mức giá của từng loại ổn áp lioa để có sự lựa chọn thích hợp.Công ty cam kết sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính bởi chúng tôi tin tưởng vào chất lượng sản xuất và dịch vụ ưu đãi đưa ra. 

 

Để được trải nghiệm tính năng hoạt động của ổn áp lioa 3kva, khách hàng xin vui lòng gọi điện đến phòng chăm sóc khách hàng của công ty để nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời nhất.
 

Click để gọi : 0359835556