Tìm hiểu về sản phẩm ổn áp lioa SH 25kva 1 pha

Bởi Lê Đức Chính (15/09/2017)

Ổn áp lioa đang ngày càng chứng minh được vị trí và vai trò không thể thiếu của mình đối với cuộc sống thường nhật của con người. Giữa hàng trăm loại ổn áp lioa đầy ưu việt đang tồn tại trên thị trường, có lẽ những chiếc lioa SH 25kva 1 pha vẫn đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Vậy cụ thể về chiếc ổn áp ấy như thế nào mời quý vị cùng với Lioavn.net chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này.

 

Ổn áp lioa SH 25kva 1 pha là chiếc ổn áp phù hợp cho cả sử dụng trong các hộ gia đình lẫn các cơ quan, đơn vị sử dụng các thiết bị điện mà có tổng công suất tiêu thụ điện < 25kva. Với một công suất khá lớn, nó có khả năng ổn định dòng điện cho các thiết bị có công suất lớn như máy điều hòa, bình nóng lạnh, bếp từ, tủ lạnh… hoạt động cùng một lúc vẫn đạt hiệu quả tối đa, đúng công suất và đảm bảo hiệu quả sử dụng tuyệt đối.

 

 

Một vài thông số kỹ thuật cơ bản:

- Điện áp vào: 150V - 250V.

- Điện áp ra: 100V - 220V.

- Công suất: 25KVA.

- Hãng sản xuất: LIOA Nhật Linh.

- Chế độ bảo hành: 04 năm.

 

Chúng ta có thể kể đến một số đặc điểm, đặc tính của chiếc ổn áp này như nguyên lý hoạt động tương đối đơn giản giúp ổn định dòng điện liên tục, đảm bảo cho việc sử dụng điện trong gia đình bạn diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

 

Ổn áp lioa SH 25kva 1 pha còn được tích hợp rất nhiều các tính năng tiên tiến, hiện đại vô cùng an toàn chẳng hạn như cơ chế đóng ngắt điện chủ động hay bảo vệ ba trong một tạo ra ba lần an toàn (bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp, đóng ngắt chủ động). Đó là cũng chính là các ưu điểm được người tiêu dùng chú ý nhất đối với sản phẩm này, nhờ vậy, nó có thể bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình bạn khỏi các nguy cơ cháy, chập do các nguyên nhân xấu từ dòng điện bất ổn, bảo vệ tối ưu cho cuộc sống sinh hoạt gia đình.

 

Ngoài ra, ổn áp lioa SH 25kva 1 pha còn được đánh giá là loại ổn áp hoạt động vô cùng êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu, tiết kiệm điện năng, ít tiêu hao điện mà vẫn phát huy được tốt các tính năng sử dụng.

 

Đó chắc chắn sẽ là loại ổn áp lioa hợp lý và tiết kiệm nhất mục đích sử dụng trong gia đình, để có thể mua được những chiếc ổn áp lioa SH 25kva 1 pha chính hãng với mức giá hợp lý, nhiều ưu đãi mời quý vị đến với Lioavn.net chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ.

 

Click để gọi : 0359835556