Tính năng sử dụng tuyệt vời của Lioa 3kva

Bởi Lê Đức Chính (09/11/2017)

Đến với lioavn.net, quý khách sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm lioa chất lượng cao với những tính năng sử dụng tuyệt vời nhất. Tự hào là người bạn đồng hành của quý khách trong nhiều năm qua, lioavn.net cam kết mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Trong đó, sản phẩm lioa 3kva là một trong những loại lioa nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ quý khách. 

 

Lioa là một thiết bị không còn xa lạ với mỗi khách hàng. Ngày nay, lioa được sử dụng trong mọi gia đình, cơ quan, công ty,...Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn những loại lioa có điện áp khác nhau, thích hợp với mỗi điều kiện sử dụng và tiềm lực kinh tế của quý khách. Nhưng nhìn chung, những loại lioa có mặt trên thị trường hiện nay đều có mức giá vô cùng dễ chịu, vừa phải để khách hàng có cơ hội sở hữu và trải nghiệm. 

Lioa 3kva là sự lựa chọn vô cùng lý tưởng cho quý khách muốn tìm một loại lioa cung cấp điện áp vừa đủ cho thiết bị trong văn phòng, gia đình. Lioa 3kva có chức năng ổn định điện áp, cung cấp điện áp cho mọi thiết bị sử dụng điện trong không gian lắp đặt. Lioa 3kva không tự sinh ra điện áp mà chỉ có chức năng ổn định điện áp, hỗ trợ các thiết bị điện khác hoạt động ổn định, hiệu quả.

 

Chúng tôi đang bán ra thị trường các loại lioa 3kva với những dải điện áp khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. ở những khu vực có điện áp yếu thì lioa 3kva dải rộng như DRI, DRII là sự lựa chọn thích hợp nhất để có thể duy trì nguồn điện ổn định để cung cấp cho các thiết bị khác. 

 

Đặc tính và một số thông số kĩ thuật cơ bản của lioa 3kva: 

- Hoạt động với nguyên lý tự động điều chỉnh liên tục với động cơ servo một chiều 

- Tự đóng, ngắt nguồn điện, tiết kiệm điện năng, sử dụng bền bỉ cùng thời gian

- Công suất: 3kva 

- Điện áp vào: từ 90v đến 250v

- Điện áp ra: 110V - 220V ± 1,5 - 2%

- Nhiệt độ: -5°C ~ +40°C

- Độ cách điện: > 3MΩ (khi hoạt động ở điện áp một chiều 500V)

- Tần số hoạt động: từ 49 Hz đến xấp xỉ 62Hz

 

Nếu quý khách có nhu cầu đặt mua lioa 3kva, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng. Lioavn.net rất hân hạnh được phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi, kể cả trong những ngày nghỉ hay dịp lễ Tết. Sự ủng hộ và quan tâm từ khách hàng là động lực rất lớn để chúng tôi phát triển hơn nữa trong tương lai.

Click để gọi : 0359835556